ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

            ในช่วงที่ผ่านมานี้ นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่มีในประเทศไทยในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน และล้วนแล้วแต่ผลิตจากประเทศที่มีมาตรฐานการผลิตสูง ใส่ใจทั้งในเรื่องของคุณภาพ ได้มาตรฐานและความปลอดภัยในการใช้งานต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ ซึ่งสำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal เองก็มาจากผู้ผลิตที่มีฐานการผลิตได้รับการยอมรับในระดับสากล โดย Kskurve หรือเรียกอีกอย่างว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นนวัตกรรมทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นที่แทบจะไม่เหมือนใคร และเมื่อนำมาผนวกเข้ากันหลักการทำงานของตัวนวัตกรรมทดแทนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ Ks Kurve ดูร้อนแรงเกินต้านอย่างมากอีกด้วย

Ks Kurve นวัตกรรมทันสมัย ไม่ตกเทรนด์

          นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน Ks Kurve ได้ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นประเทศแรก โดยมีจุดเด่นอย่างดีไซน์รูปทรงโค้งมนสวยงาม หรูหรามีระดับ ตัวสีของเครื่องที่ดูแพงของ Kskurve คล้ายกับการเคลือบชั้นสีของสมาร์ทโฟนราคาแพง น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา และยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก หัวน้ำยาพอดเป็นแบบ Close POD SYSTEM และมีวัสดุการผลิตที่ไม่เป็นอันตราย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) รวมถึงมีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 12 กลิ่น  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นร้อนหรือกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบตั้งแต่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือก อีกทั้งปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะพบได้บ่อยครั้งจากการเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทน Kskurve นั่นก็คือ การรั่วซึมของน้ำยาพอดโดยใช่เหตุ ทำให้สิ้นเปลืองน้ำยาพอดไปอย่างน่าเสียดาย แต่ขอบอกได้เลยว่า นวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นั้นมีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ไม่ต้องหงุดหงิดเมื่อใช้งาน รวมถึงหลักการทำงานที่เน้นถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหย ที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว เพิ่มความรู้สึกสัมผัสอีกระดับ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ที่ต้องการใช้นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่เป็นทางเลือกในการลดปริมาณการใช้งาน หรือลดการเสพติดสารนิโคตินลง จนถึงขั้น เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้ในที่สุด จะทำให้เห็นผลได้เร็วที่สุดอีกด้วย พร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมที่จัดเต็มมาให้อย่างครบเครื่อง ทั้งการแจ้งเตือนแบบไฟกระพริบที่บริเวณสัญลักษณ์กลางเครื่องเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาทีด้วย

ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          การเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทน Kskurve หรือเรียกอีกอย่างว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น จึงควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย รวมถึงสามารถติดต่อทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นการใส่ใจในการบริการขั้นสุดยอดที่ผู้บริโภคทุกคนต่างก็ต้องการ รวมถึงการรับประกันสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่ผู้ใช้งานทุกท่านควรจะต้องได้รับ ถือเป็นเหมือนการตอบแทนผู้ใช้งานไปได้อีกทางหนึ่งด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading