เลือกวันที่ดีให้ตัวเอง เลือก POD SYSTEM KS KURVE

เลือกวันที่ดีให้ตัวเอง เลือก POD SYSTEM KS KURVE

            ในปัจจุบัน ได้มีผู้ที่ใช้งานนวัตกรรมทดแทนหรือเรียกอีกอย่างนึงว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เป็นประจำ เพราะร่างกายยังคงต้องการสารนิโคตินอยู่ หากวันไหนไม่ได้ใช้งานอาจจะรู้สึกหงุดหงิด กระสับกระส่ายได้ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ที่เลิกใช้งานนวัตกรรมดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวน เพื่อในการ เลิกบุหรี่ แล้วนั้น และเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทน ซึ่งในช่วงแรกๆ อาจจะยังรู้สึกไม่คุ้นชินนัก แต่รับประกันว่า เมื่อใช้งานไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง จะทำให้รู้สึกถึงสุขภาพปอด และลมหายใจที่สะอาดขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของบุคลิกภาพให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานกันตลอดทั้งวันแบบสบายอย่างนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นั้น เป็นหนึ่งในนวัตกรรมทดแทนยอดนิยมจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ที่สำรวจจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงว่า เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมากอีกด้วย

          ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kskurve มีผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลจากต่างประเทศ และมีการส่งออกจำหน่ายแล้วมากกว่าหลายประเทศทั่วโลก การันตีคุณภาพ มาตรฐาน และเน้นย้ำถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน คนใกล้ชิด รวมถึงใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม เพื่อไม่ให้เกิดเป็นมลพิษทางอากาศ และไม่เป็นภัยต่อชั้นบรรยากาศด้วย แต่ยังคงหลักการทำงานด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอด จนออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น มีฟีลสัมผัสกับไอควันที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณการใช้งาน หรือเสพสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายด้วย เพราะจะทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วนั่นเอง ตัวน้ำยาพอดซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของนวัตกรรม Ks Kurve เพราะถ้าหากขาดไป ก็จะไม่มีทางทำให้การทำงานของเครื่องจะทำได้อย่างสมบูรณ์ โดยน้ำยาพอด Kskurve POD นั้นมีให้เลือกหลายกลิ่น หลายสไตล์การใช้งาน และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างโดดเด่น โดยจะมีปริมาณ 2 ml.ต่อ 1 หัวน้ำยาพอด มีปริมาณของสารนิโคตินที่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่น มีทั้งกลิ่นร้อน กลิ่นเย็น และล้วนเป็นกลิ่นยอดนิยม ฮิตตลอดกาล โดยทางทีมการตลาดได้ลงพื้นที่สำรวจจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงมาแล้วด้วย มีทั้งหมด 11 กลิ่น ได้แก่ ช็อคมิ้นท์, องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิก, โคล่า, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, แตงโม, เลม่อน, เผือก, สัปปะรด

เลือกวันที่ดีให้ตัวเอง เลือก POD SYSTEM KS KURVE 1

          อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Kskurve จากทางค่าย Kardinal นั้น สามารถเลือกซื้อได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย หรือสามารถติดต่อทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค รวมถึงการรับประกันสินค้า หากเกิดปัญหาขัดข้องในการใช้งาน และโปรโมชั่นที่มักจะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันในแต่ละเดือนอีกด้วย เลือกให้วันสบายๆ กลายเป็นวันดีๆ ได้ ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Ks Kurve นั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading