ให้ KS KURVE เป็นตัวเลือกสำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ

ให้ KS KURVE เป็นตัวเลือกสำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ

            สำหรับผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ที่ร่างกายต้องการสารนิโคตินเป็นประจำต่างก็กังวลว่า หากเลิกใช้งานบุหรี่มวนดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แล้วเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรมทดแทน จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้ในที่สุด จะได้ความรู้สึกที่ต่างออกไป หรือคิดไปเองว่าร่างกายยังไม่ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ ทั้งที่ความจริงแล้ว นวัตกรรมทดแทนนั้น สามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกแทบไม่แตกต่างกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดีกว่า เพราะไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย อันเกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปด้วย หนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่เทียบเคียง และเป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นใหม่ล่าสุด ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี คือนวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ Kardinal อย่างนวัตกรรม Ks Kurve นั่นเอง

ให้ KS KURVE เป็นตัวเลือกสำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ 1

          Ks Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่ 2 ต่อจากรุ่นแรกอย่าง Kardinalstick ภายใต้ผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal และเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ที่มีจุดเด่นคือ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา ข้อดีอีกอย่างของนวัตกรรมทดแทนแบบ Close POD System คือ ผู้ใช้งานเองไม่จำเป็นต้องหมั่นทำความสะอาดตัวเครื่องอยู่บ่อยครั้ง และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่านวัตกรรมทดแทนประเภทการใช้งานอื่น ไม่ต้องกังวลกับคราบสกปรกที่มักพบเห็นได้ในนวัตกรรมทดแทนทั่วไป ทั้งนี้ความพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่น จุดขายของ Kskurve คือเมื่อขณะที่ใช้งานจะให้ฟีลความรู้สึกแทบเหมือนกับการได้ใช้งานบุหรี่มวนดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ไม่มีผิดเพี้ยน กลิ่นชัดเจนในทุกคำ ไม่เจือจางไปแม้ใช้งานติดต่อกัน อีกทั้งยังได้รสสัมผัสของนิโคตินบริสุทธิ์ชัดเจน ตัวเครื่องมีดีไซน์รูปทรงที่ทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยวสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ เน้นความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราอยู่ในตัวเอง และมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ที่พอเหมาะ ตัวสายชาร์จเครื่อง Kskurve เป็นแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์มือถือทั่วไป อีกทั้งตัวน้ำยาพอดจาก Ks Kurve นั้นยังมีมากมายหลายกลิ่น โดยมีให้เลือกสรรกันมากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน ทั้งนี้โดยส่วนใหญ่จะมีกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีติดอันดับอยู่ 9-10 กลิ่น โดยที่ผู้ใช้งานมักนิยมใช้กัน เช่น กลิ่นโคล่า, องุ่น, แตงโม, คลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ) หรือกลิ่นที่เย็นสุดขั้วอย่าง กลิ่นมิ้นท์ เป็นต้น

          ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ถ้าหาผู้ใช้งานท่านไหนได้ลิ้มรส รสชาติของน้ำยาพอท Ks Kurve แล้วนั้น รับรองได้เลยว่า จะต้องติดใจจนลืมบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปกันเลยทีเดียว อีกทั้งทางค่ายผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal ก็ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องมาในทุกๆเดือน นั่นถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่คุ้มมากกันแบบสุดๆ อีกด้วยนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading