KS KURVE นวัตกรรมทดแทนที่มีประสิทธิภาพ อย่างเห็นได้ชัด!

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนที่มีประสิทธิภาพ อย่างเห็นได้ชัด!

               Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน เรียกได้ว่า เป็นที่น่าจับตามองสำหรับสิงห์นักสูบหลายๆท่าน โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จัดอยู่ในหมวดนวัตกรรมทแทนรูปแบบ Pod System ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งในตัวผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ได้ผ่านพัฒนา และแก้ไขจุดบกพร่องจากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อน อีกทั้ง ยังรวมไปถึง การเพิ่มฟังค์ชั่นต่างๆเข้ามา เพื่อเอาใจสิงห์นักสูบโดยเฉพาะ แต่ทว่า มันจะน่าใช้ และน่าโดนมากแค่ไหน ในบทความนี้ เรามาไขคำตอบไปพร้อมๆกันเลย

ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ KS KURVE อย่างรอบด้าน

นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีความโดดเด่นที่น่าค้นหา โดยในตัวเครื่องนั้น วัสดุจะทำมาจากอลูมีเนียมเกรดคุณภาพ พื้นหิวโลหะที่เรียบ ตัวเครื่องมีความโค้งมนที่หรูหรา และยังจัดเต็มสีสันของตัวเครื่อง ที่มีมาให้เลือกกันมากถึง 8 สี นั่นก็คือ สีฟ้า สีน้ำตาล สีชมพู สีทอง สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง และสีดำ นั่นเอง ซึ่งจากการที่ได้รับรู้ถึงกระบวนการผลิต และฟังค์ชั่นต่างๆแล้วนั้น ต้องบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ถือได้ว่า เป็นนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System ที่มีการอัพเกรด และเพิ่มประสิทธิภาพในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ฟีลลิ่งการสูบที่นุ่มนวล หรือแม้กระทั่ง กลิ่นน้ำยาที่ชัดเจน ไม่จืดจาง และไม่แสบคอ ซึ่งแน่นอนว่า มันจะถูกใจสิงห์นักสูบอย่างแน่นอน เพราะว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มันมีความแน่นเป็นอย่างมาก ผู้ใช้งานจะได้รับควันที่บริสุทธิ์อย่างเต็มปอด อีกทั้ง ความโดดเด่นที่เห็นได้ชัด ที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ นั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบตเตอร์ที่จัดเต็ม โดยมีระยะเวลาการชาร์จแค่เพียง 18 นาทีเท่านั้น ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งาน Ks Kurve ได้ตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง และในเรื่องของปัญหาน้ำยารั่วซึมของหัวน้ำยานั้น ก็ตัดทิ้งออกไปได้เลย เพราะอย่างที่เราได้กล่าวมาข้างต้นว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อ แก้ไขจุดบกพร่องต่างๆของผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้า ฉะนั้น ผู้ใช้งานจะสบายใจได้เลยว่า จะหมดปัญหาน้ำยารั่วซึมอย่างแน่นอน

เลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE เพื่อการเลิกบุหรี่

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนที่มีประสิทธิภาพ อย่างเห็นได้ชัด!

            ทั้งหมดทั้งมวลแล้วนั้น หากผู้ใช้งานท่านไหนที่กำลังมองหาวิธีการ เลิกบุหรี่ หรือนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แต่ทว่า มันอาจจะไม่เหมาะกับสิงห์นักสูบที่ต้องการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบหนักๆ เพราะผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น จะมีระบบสั่นแจ้งเตือน หากผู้ใช้งานใช้งานเกินที่กำหนดไว้ ซึ่งมันอาจจะเป็นจุดบอดเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้สิงห์นักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบหนักๆเกิดความปั่นป่วนในส่วนนี้นั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading