Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ใช้แค่ บุหรี่ไฟฟ้า ธรรมดา

Kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ใช้แค่ บุหรี่ไฟฟ้า ธรรมดา

ไม่ว่าใครที่พึงได้รู้จักกันเจ้า Kardinal Stick หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่บอกว่าเป็น นวัตกรรมใหม่ในการช่วย เลิกบุหรี่ ก็คงจะมองกันว่ามันก็คือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ไม่เห็นจะมีอะไรที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานใช้ไฟฟ้า การให้สารนิโคติน แถมยังมีควันและข้อเสียอยู่ดี แต่หารู้ไม่ว่าความเป็นจริงแล้วนั้น Kardinal มีดีกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราจะอธิบายถึงความแตกต่างกัน

Kardinal Stick นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ รุ่นใหม่ที่ใช้ระบบ Pod System

Kardinl Stick นั้นเป็นหนึ่งใน อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ หรือเป็น เทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในการทดแทนนิโคติน ที่ได้ใช้กลไกลไฟฟ้า ในการให้สารนิโคติน ที่เกิดจากความร้อนของไฟฟ้าแทนการเผาไหม้ เพื่อช่วยลดความอันตรายของสารพิษที่เข้าสู่ร่างกายของผู้สูบหรือคนรอบข้าง เพราะในความเป็นจริงแล้ว สารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายนั้นล้วนแล้วเกิดมาจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวนทั้งนั้น อีกทั้งควันเหล่านี้ยังส่งผลกระทบแก่ผู้คนรอบข้างที่สูบควันเหล่านี้ไปอีกด้วย

แต่สำหรับเจ้า Kardinalstick หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal นั้นมีความปลอดภัยมากถึง 95% และไม่มีผลกระทบแก่คนรอบข้าง นั้นเพราะตัวเครื่องใช้กลไกไฟฟ้า ที่มีกระบวนการทำงานทำให้เกิด ไอน้ำและควันเท่านั้น และสารที่ออกมากับควันไอน้ำ ในตัวผู้สูบจะได้สารนิโคตินและกลิ่น แต่เพื่อพ่นควันออกมาจะเหลือเพียงกลิ่น อีกทั้งยังมีประมาณของควันที่น้อยมาก นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ไม่เกิดผลกระทบต่อคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นสารพิษ หรือควันในปริมาณมากแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป และยังมีประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ มากยิ่งขึ้น

Kardinal Stcik มีดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปอย่างไร

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า และ kardinal Stick นั้นจะมีความเหมือนกันตรงที่ ใช้กลไกไฟฟ้า และสารนิโคตินแบบเหลวในการให้ ไอและควัน รวมไปถึงส่วนประกอบหลักๆ ในน้ำยา แต่ใน บุหรี่ไฟฟ้า บางรุ่นนั้นมีการใช้ลวดและสำลี เพื่อเป็นตัวนำความร้อน ซึ่งหากผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้มากนัก อาจมีการให้งานที่ผิด หรือใช้จนสกปกจนทำให้เกิดสารอื่นๆ เพิ่มขึ้นมาอีก อีกทั้งยังมีบางกลุ่มที่นำเอาน้ำมันกัญชา หรือสิ่งอื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นของเดิมภายในน้ำยามาผสมปนเปื้อน จนทำให้เกิดตวามอันตรายในทางที่สุด และทำให้ผู้คนมองว่าเป็นสิ่งอันตรายทั้งๆที่ไม่รู้ว่าความอันตรายนั้นล้วนแล้วเกิดมาจากพฤติกรรมของผู้ใช้ทั้งนั้น

แต่สำหรับ Kardinalstick นั้นเป็นการใช้น้ำยาแบบ close pod system หรือก็คือน้ำยาแบบที่ไม่สามารถเติมได้ เพื่อลดปัญหาการนำสิ่งอื่นมาปนเปื้อน และเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำยา และที่พิเศษไปกว่านั้น เจ้า kardinal ยังมีการใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นกว่าน้ำยา ทำให้อิ่มนิโคตินไว แถมยังสามารถขับสารนิโคตินออกจากร่างกายได้ง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปที่ให้เพียง Free Base Nicotine และยังใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดสำลี ที่มีอายุการใช้งานพอดีกับปริมาณน้ำยา ไม่ทำให้เกิดสารตะกวด หรือสารที่เกิดจากความสกปกติของสำลีที่มีการอมน้ำเป็นเวลานาน

ท้ายที่สุดนี้เราอยากบอกว่า เจ้า kardinal นั้น มีรูปทรงที่สวยงาม กะทัดรัด พกพาง่าย และมีการใช้งานที่ง่าย ไม่จำเป็นต้อมีความรู้ในการใช้งานหรือดูแลมากนักแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สำคัญให้ฟีลสูบที่แน่นเทียบเท่า บุหรี่มวน แต่มีความปลอดภัยมากถึง 95% พร้อมประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ อันทรงพลังด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน หรือการรับปริมาณนิโคตินที่มากเกินไป เพียงเท่านี้ทุกคนคงเข้าใจเกี่ยวกับเจ้า kardinal Stick รวมถึงความแตกต่างกับ บุหรี่ไฟฟ้า กันแล้ว

Kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ใช้แค่ บุหรี่ไฟฟ้า ธรรมดา 1

อีกทั้งตัวเครื่องยังมีการออกแบบออกมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก และที่สำคัญ ให้ฟีลสูบที่แน่นคล้ายบุหรี่มวน แต่กลับมีกลิ่นที่หอมหวานกว่า ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว และปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อผู้สูบหรือคนรอบข้าง ทำให้ใครหลายคนที่ได้รู้จักกับเจ้า Kardinal ต้องหันกันมาลองใช้กันอย่างมากมาย จนพูดกันเป็นปากต่อปากว่า ดีจริง สะดวกสบาย ใช้งานให้มาก และทั้งหมดนื้คือเหตุผลที่ว่าทำไม Kardinal Stick ถึงได้ถูกนำกันมาใช้เพื่อทดแทนนิโคติน หรือเพื่อ เลิกบุหรี่ นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามยังคงมี วิธีเลิกบุหรี่ อีกมากมาย ที่สามารถช่วยให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading