5 เหตุผลที่ว่า อยาก เลิกบุหรี่ ต้องใช้ Kardinal Stick

5 เหตุผลที่ว่า อยาก เลิกบุหรี่ ต้องใช้ Kardinal Stick

ชีวิตของเราดำเนินไปทุกวัน ซึ่งในการสูบบุหรี่ก็เช่นกันเมื่อเราสูบไปมากขึ้นร่างกายก็ต้องแบกรับสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้มายิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน แถมยังมีปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องพบเจอผู้คนอีกด้วย โดยก็มีหลากหลายคนที่อยาก เลิกบุหรี่ แต่หาวิธีต่างๆ แต่ก็ไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ นั้นจึงเป็นเหตุผลที่เราอยากมาแนะนำ นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal Stick ด้วย 5 เหตุผลที่จะช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร และตอบโทย์การใช้งานแบบคนยุคใหม่ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

5 เหตุลผลในการช่วย เลิกบุหรี่ ของ Kardinal Stick

สำหรับเจ้า Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ จากทางแบรนด์ Kardinal นั้นได้ถูกพัฒนามาเพื่อช่วยทดแทนนิโคติน หรือช่วยในการ เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้เราจะหยิบยก 5 เหตุผลหลักๆ ที่ทำไมต้องเลือกใช้ Kardinalstick เพื่อ ช่วยเลิกบุหรี่ มาให้ทราบกัน ดังนี้

1.พกพาง่าย ทนทาน สวยงาม

ตัวเครื่องหรือน้ำยา ของ Kardinal Stick นั้นมีรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และออกแบบมาได้อย่างหรูหรา สวยงาม จะพกพาไปไหนก็สะดวก และเป็นที่สะดุดตาในหมู่เพื่อนๆ อย่างแน่นอน แถมยังได้มีการใช้วัสดุอย่างดีเทียบเท่าเครื่องมือแพทย์อีกด้วย

2.ปลอดภัย ไร้สารพิษจากการเผาไหม้

ตัวเครื่องของ Kardinal นั้นใช้กลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน เพื่อทำให้เกิดควันและไอ หรือการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งจากผลการวิจัยพบว่าสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง นั้นคือสารทาร์ และสารอื่นๆ ที่ล้วนแล้วมาจากการเผาไหม้ทั้งนั้น นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ให้ Kardinalstick นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มากถึง 95% นั้นเอง แถมภายในตัวน้ำยานั้นก็ได้ใช้แผ่นเซรามิก แทนการใช้ลวดและสำลี เพื่อลดความอันตรายจากเหล่าสารที่เกิดจากลวด อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกด้วย

3.ควันน้อย เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

ตัวเครื่องถูกพัฒนาให้มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่มวนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นควันที่น้อย หรือความแน่นของนิโคติน แต่กลับให้กลิ่นที่หอมหวาน และปราศจากกลิ่นมเห็นติดตัว นั้นเอง

4.ฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ช่วยควบคุมการสูบ

ภายในตัวเครื่อง Kardinal นั้น ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงาน อย่างการแจ้งเตือน ในการใช้งานทั้งด้านความปลอดภัย และการควบคุมปริมาณสารนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกาย เปรียบเสมือนมีเลขา หรือคนคอยช่วยควบคุมพฤติกรรมการใช้งานของเรานั้นเอง ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เจ้าKardinakstick นั้นดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบอื่นๆ เลยกว่าได้ แถมยังช่วย เลิกบุหรี่ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

5.น้ำยาอย่างดี ช่วยขจัดสารนิโคตินได้ง่าย

ภายในน้ำยาของ Kardinal Stick นั้นได้มีการใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไว แต่กลับได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่น้อยกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักที่ทำให้มีดีกว่า อุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ อื่นๆ

นวัตกรรมสุดล้ำของทาง  Kardinal Stick ตอบโจทย์คนยุคใหม่

5 เหตุผลที่ว่า อยาก เลิกบุหรี่ ต้องใช้ Kardinal Stick 1

สำหรับเจ้า Kardinal Stick นั้นต้องขอบอกเลยว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณยุคใหม่แบบเราได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการพกพา หรือแม้กระทั้งการใช้งาน รวมไปถึงการดูแลรักษาที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ความเข้าใจกับตัวเครื่องมากนัก ก็สามารถดูแลได้อย่างง่ายได้ ในทางการทำงานนั้นก็ดีเยี่ยม ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ หรือเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก แถมมีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนอีกด้วย และที่สำคัญให้กลิ่นที่หอม หวาน ฟีลสูบแน่น และปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าหากคุณมี Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal การใช้ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปทันที แถมยังสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย และไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้างอีกด้วย

อีกทั้งตัวเครื่องยังมีการออกแบบออกมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก และที่สำคัญ ให้ฟีลสูบที่แน่นคล้ายบุหรี่มวน แต่กลับมีกลิ่นที่หอมหวานกว่า ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว และปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อผู้สูบหรือคนรอบข้าง ทำให้ใครหลายคนที่ได้รู้จักกับเจ้า Kardinal ต้องหันกันมาลองใช้กันอย่างมากมาย จนพูดกันเป็นปากต่อปากว่า ดีจริง สะดวกสบาย ใช้งานให้มาก และทั้งหมดนื้คือเหตุผลที่ว่าทำไม Kardinal Stick ถึงได้ถูกนำกันมาใช้เพื่อทดแทนนิโคติน หรือเพื่อ เลิกบุหรี่ นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามยังคงมี วิธีเลิกบุหรี่ อีกมากมาย ที่สามารถช่วยให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading