เจาะลึกไปกับนิโคตินรูปแบบใหม่อย่าง KARIDNAL STICK

เจาะลึกไปกับนิโคตินรูปแบบใหม่อย่าง KARIDNAL STICK

          หลังจากที่ในปัจจุบันได้มีกระแสรักสุขภาพมีมากขึ้น จนทำให้เกิดทางเลือกใหม่อย่าง Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น แทนที่บุหรี่แบบเดิมที่มีการเผาไหม้จนทำลายสุขภาพปอด อวัยวะอื่นๆ และมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม จนกระทั่งปี 2020 จนถึงปี 2021 นี้ ได้มี บุหรี่ไฟฟ้า ให้ผู้คนได้เลือกมากมายหลายประเภท แทบเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าควรจะเลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี วันนี้เราจึงขอมาแนะนำเคล็ดไม่ลับ เกี่ยวกับการเลือก บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรให้ตอบโจทย์ตัวเองและเห็นผลในการ เลิกบุหรี่ มากที่สุด

นิโคตินรูปแบบใหม่อย่าง KARIDNAL STICK

          Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์ ที่ระบบการทำงานเป็นแบบ Pod Close System เป็นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคตินในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่าย โดยกระบวนการทำงานของ Kardinalstick จะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ

          Kardinalstick คือ นวัตกรรมทางเลือกใหม่ในรูปแบบ E-cigarette ตอบโจทย์สิงห์อมควันกับความรู้สึกของการสูบแบบที่คุ้นเคย แต่ไร้ผลกระทบต่อสุขภาพ ต่างจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบเดิมที่มีการเผาไหม้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะสารก่อมะเร็ง โดยแบรนด์ Kardinal ใช้ระบบแบบ Close Pod System ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ เพื่อช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ ปราศจากสารที่เป็นต้นเหตุของมะเร็ง ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งทางแบรนด์ Kardinal ยังช่วยปรับพฤติกรรมการสูบรูปแบบเดิมๆ และเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความแปลก แตกต่าง และน่าตื่นเต้นในแบบที่คุณสามารถเลือกเองได้

เจาะลึกไปกับนิโคตินรูปแบบใหม่อย่าง KARIDNAL STICK 1

          ซึ่งถ้าคุณคิดว่า บุหรี่ไฟฟ้า ปกติให้ความสะดวกสบายแก่คุณมากแล้ว Kardinal Stick ให้คุณได้มากกว่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องใส่สำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตัวเองแต่อย่างใด เพราะ Kardinalstick ได้ออกแบบและดีไซน์ให้เหมาะกับสมัยใหม่มากขึ้น คือ ใช้งานง่ายสุด สัมผัสสูบดีไม่มีที่ติ และรูปทรงเรียบหรูสะท้อนรสนิยมผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี การใช้งานจึงมีแค่เพียงคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่บ้างหลังผ่านการใช้งาน และถอดหัว Pod ออกเมื่อน้ำยาหมด จากนั้นก็เสียบหัว Pod น้ำยาอันใหม่เข้าไปแทนที่ ก็จะสามารถใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มหรือสวิตช์ใดๆ เพียงสูบเข้าทางฝั่งหัวโค้งสีดำ แล้วพ่นออกมาตามปกติ

          ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ จึงทำให้ Kardinal Stick เป็นทางเลือกใหม่สำหรับสิงห์อมควันที่หันมารักสุขภาพ รอให้คุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเก่าในทุกด้าน รวมถึงน้ำยาหลากหลายกลิ่น หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ในแบบที่เป็นคุณ พร้อมช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ที่เสียสุขภาพแบบเดิมๆ ให้สนุกกว่าที่เคย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading