ท้าให้พิสูจน์! ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KARDINAL STICK

ท้าให้พิสูจน์! ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KARDINAL STICK

          Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่จากทางแบรนด์ Kardinal ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่มวนแบบเดิม ที่แม้ว่าจะมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ความเชื่อแบบเดิมๆ กำลังจะถูกลบหายไปพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาแทน โดยผลิตภัณฑ์ของ Kardinalstick ให้ความรู้สึกรสสัมผัสเหมือนการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่แบบมวนมากที่สุด และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ผลิตจากผู้ผลิตชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่มีการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายอย่างดีเยี่ยมเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ

KARDINAL STICK ตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ดี ที่ต้องลอง

ในส่วนของการใช้งาน Kardinal Stick นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ในประเภท Pod System ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของรูปทรงที่มีน้ำหนักเบา เล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา อีกทั้งยังใช้งานง่าย แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบเดิมๆมาก่อนก็ตาม ซึ่งหัวพอทที่เป็นส่วนสำคัญได้ดีไซน์ออกแบบมาให้รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาจุกจิกกวนใจอย่างน้ำยาของพอทที่รั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์แบบใหม่จากทาง Kardinal เป็นเสมือนไกด์ไลน์ แนวทางในการเลิกพฤติกรรมการสูบลงจนสามาถ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้จริง โดยใช้วิธีจำกัดปริมาณการสูบในแต่ละครั้ง เพื่อจะได้ทราบว่าผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินไปแล้วเท่าไหร่ เพียงพอต่อร่างกายหรือไม่ จะมีฟังกัชั่นพิเศษติดมาสำหรับตัวเครื่อง โดยหากผู้ใช้งานเกินจำนวนครั้งต่อระยะเวลา 5 นาที จะมีระบบสั่น หรือสัญญาณไฟเตือน เป็นต้น ทั้งนี้ผู้สูบต้องดูปริมาณสารนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยาพอทแต่ละกลิ่นได้อีกด้วย ซึ่ง 95% ของผู้ใช้เห็นว่า การลงทุนซื้อ Kardinal Stick เพียงครั้งเดียว คุ้มค่าและใช้ได้นานกว่าปกติมาก นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก ใช้งานได้ยาวตลอดวัน เพราะ Kardinalstick เป็นเทคโนโลยีแบบ Pod System ที่สามารถให้ปริมาณนิโคตินได้โดยไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้ และไม่มีสารก่อมะเร็งชนิดอื่นเหมือนการสูบปกติซึ่งมีสารประกอบกว่า 7,357 ชนิด และมี 70 ชนิดที่ถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน เช่น ทาร์ (Tar) เป็นต้น ในส่วนนี้จึงอันตรายน้อยกว่า 95% การใช้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal จึงเป็นอีกทางเลือกในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแบบไม่หักดิบจนเกินไป

KARDINAL STICK เทคโนโลยีที่พัฒนามาเป็นอย่างดี

ท้าให้พิสูจน์! ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KARDINAL STICK 1

          โดยในปัจจุบันเทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า พัฒนาไปมาก จนทำให้ฟีลสูบของ Kardinal Stick ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ง่าย จากเดิมแบบ Direct ซึ่งจะเกิดความรู้สึกกระแทกคอ มาเป็นแบบ Mouth เมื่อผู้ใช้ปรับตัวได้ จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง หรือที่เรียกกันว่าภาวะ Smoking craving นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร ที่สำคัญจะทำให้บุคลิกดีขึ้น เพราะไม่มีกลิ่นควันติด ไม่รบกวนคนรอบข้าง เพิ่มความสุขให้กับครอบครัวผู้ใกล้ชิด ลดอันตรายจากการสูดควันมือสองและยังช่วยยับยังการสูบบุหรี่แบบมวนจนสามารถ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้ไปในที่สุดอีกด้วย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading