มือใหม่ต้องรู้!! การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดี ควรมีดังนี้

มือใหม่ต้องรู้!! การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดี ควรมีดังนี้

          สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนนั้นก็คือ ผู้ผลิต หรือ ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รวมไปถึงมีชื่อเสียงในทางที่ดี ได้มาตรฐาน รวมไปถึงบริการหลังการขาย การรับประกันที่จะทำให้ผู้ชื้อเกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ สำหรับนวัตกรรมทดแทนการ เลิกบุหรี่ แบบมวนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป จากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่เป็นผู้ผลิตนวัตกรรมทดแทนจำหน่ายมาแล้วทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยประเทศไทย ถือได้ว่า เป็นเจ้าแรก และเจ้าใหญ่ที่สุดที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อีกทั้ง ยังได้มาตรฐานในระดับสากลโดยมีรางวัลการันตีอีกด้วย

          ในส่วนของการแยกตามวิธีการใช้งานนั้น โดยนวัตกรรมทดแทนนั้นจะแบ่งตามวิธีการใช้งานเช่น แบบหยดสูบ แบบเติมน้ำยา หรือมีอะตอมเป็นแท็งค์ แบบยิงสด หรือแบบล่าสุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างแบบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM เพราะที่ออกแบบดีไซน์เพื่อตอบโจทย์กับผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนได้ดีที่สุด โดยนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่เราจะยกตัวอย่างนั้นจะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021 อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องกังวลในเรื่องขนาด รวมไปถึงการทำความสะอาดของ Kskurve ก็ไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทั้งสิงห์อมควันที่ต้องสูบบุหรี่มวนเป็นประจำ หรือแม้แต่ผู้ที่เริ่มต้นหัดสูบก็ตาม

          ในเรื่องของความหลายหลายของน้ำยาสูบ รวมไปถึงวัตถุที่นำมาผลิตเป็นน้ำยาสูบมีส่วนสำคัญต่อการสูบ เพราะหากน้ำยาสูบมีคุณภาพ เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks Kurve คัดมาจากวัตถุดิบที่ดี จะยิ่งทำให้ฟีลการสูบไม่แตกต่างกับการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาเลยด้วยซ้ำ หากเป็นน้ำยาสูบกลิ่นต่างๆ ก็มักจะนำเอากลิ่นหรือรสนั้นมาเป็นส่วนผสมในการทำน้ำยาสูบ โดยเฉพาะน้ำยาสูบ (POD) ของ Kskurve ที่เลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ชั้นเลิศนำมาสกัดออกมาเป็นน้ำยาสูบที่ดีที่สุด เมื่อสูบจะได้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ละมุนทุกคำที่ได้สูบ

มือใหม่ต้องรู้!! การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดี ควรมีดังนี้ 1

                ราคาที่ตรงตามคุณภาพ เป็นเกณฑ์การตัดสินใจซื้อที่สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เพราะนวัตกรรมทดแทนในประเทศไทยนั้นแม้จะมีช่องทางซื้อขายออนไลน์เพียงช่องทางเดียว แต่ก็มีการแข่งขันสูง อีกทั้งยังมีการดัดแปลงจนผิดรูปร่างไปอย่างมาก ยิ่งการแข่งขันทางตลาดสูงมากเท่าไหร่ ราคาของนวัตกรรมทดแทนแต่ละแบรนด์ต่างก็พยายามขายในราคาไม่สูงเพื่อจะได้ดึงดูดลูกค้าให้สนใจ แต่ก็มักจะยิ่งทำให้นวัตกรรมทดแทนที่ออกมานั้น มักจะใช้วัสดุอุปกรณ์การผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน และอุปกรณ์สายควันที่ดี มีคุณภาพไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป โดยราคาเฉลี่ยของนวัตกรรมทดแทนเริ่มต้น จะอยู่ที่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยทั้งนี้ทั้งนั้น จะขึ้นอยู่กับประเภทและแบรนด์จากผู้ผลิตอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading