เรื่องน่ารู้ของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ “คุณ” ห้ามพลาด

เรื่องน่ารู้ของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ “คุณ” ห้ามพลาด

ทำไม บุหรี่ไฟฟ้า ถึงยอดขายดี

เนื่องจากทุกวันนี้ การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่เข้ามาทดแทนการสูบบุหรี่เป็นมวนไปแล้ว ซึ่งบุหรี่รูปแบบไฟฟ้าดังกล่าว เป็นหนึ่งในการพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมา โดยอุปกรณ์จะประกอบด้วย ตัวเครื่อง หัวพอต น้ำยาพอต เป็นต้น ในส่วนของกลไกการทำงาน เมื่อต่ออุปกรณ์เรียบร้อย เปิดเครื่อง แบตเตอรี่ในตัวเครื่องจะทำความร้อนขึ้นมา เพื่อให้น้ำยาพอตในหัวพอตเกิดการระเหยขึ้นมาเป็นควัน แล้วผู้ใช้งานก็สูดดมเข้าสู่ร่างกายเป็นลำดับสุดท้าย แล้วเหตุผลหลักที่ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ขายดี ได้แก่ ไม่มีกลิ่นเหม็น เพราะน้ำยาพอต สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ ประหยัดด้วยความที่พอตหนึ่งหัวใช้ได้ 400-600 ครั้ง จึงไม่ต้องซื้อบ่อยเท่ากับบุหรี่เป็นม้วนนั้นเอง

6 วิธีใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้อง

ด้วยความที่ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่รู้จักกันในไทยมานาน แต่เพิ่งจะมีเข้ามาไม่กี่ปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่แบบไฟฟ้ามือใหม่ จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลก่อน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยต่อตนเอง ซึ่งมีรายละเอียด 5 ข้อ ต่อไปนี้

  1. ทำความเข้าใจเกี่ยวบุหรี่แบบไฟฟ้าก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน เนื่องจากประเภทของบุหรี่ดังกล่าวมีหลากหลายมาก ๆ ควรเลือกซื้อที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด
  2. หลังจากที่แกะกล่องมาแล้ว ให้ผู้ใช้งานชาร์จไฟที่ตัวเครื่องให้เต็มไปก่อนตั้งแต่ครั้งแรก อย่าเพิ่งนำมาใช้งานทันที เพราะบางรุ่นทางโรงงานไม่ได้ชาร์จมา
  3. การชาร์จไฟแต่ละครั้ง ไม่ควรชาร์จแล้วทิ้งระยะเวลาให้นานเกินไป แนะนำว่าผู้ใช้งานควรอ่านคู่มือก่อนว่าจะต้องชาร์จกี่นาที แล้วตั้งเวลาไว้กันลืมเลย
  4. เลือกน้ำยาที่เหมาะสมกับตัวของอุปกรณ์ยังไม่เพียงพอ เพราะในน้ำยาจะมีสาร “นิโคติน” เป็นสารที่สกัดมาจากใบยาสูบ ให้เลือกที่เหมาะสมกับตนเอง
  5. เมื่อเปลี่ยนหัวพอต แล้วผู้ใช้งานเติมน้ำยาใหม่ อย่าเพิ่งเปิดเครื่องใช้งานทันที ให้รอจนครบ 15 นาที นับตั้งแต่หลังเติมน้ำยาก่อน ค่อยใช้งาน จะทำให้หัวพอตมีอายุการใช้งานนานขึ้น
  6. ไม่ควรทำตัวเครื่องตกกระแทกพื้นหรือกระทบกับของแข็งแรง ๆ หรือการทำตกน้ำ การทำเปียกน้ำ เพราะบุหรี่ดังกล่าวเป็นแบบไฟฟ้า อาจจะทำให้อุปกรณ์พังก่อนระยะเวลาที่ควรจะเป็นได้นั้นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า มีกี่ประเภท อะไรบ้าง

เรื่องน่ารู้ของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ “คุณ” ห้ามพลาด

จากข้อมูลข้างต้น หากต้องการเลือกบุหรี่แบบไฟฟ้าที่ดีต่อตนเอง จะต้องเลือกประเภทที่เหมาะสม ซึ่งแต่ละประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แตกต่างกันไป โดยมีรายละเอียดประเภท ดังนี้

  1. บุหรี่แบบไฟฟ้า ระบบ Pod system เป็นรูปแบบการใช้งานที่ง่าย เสียบหัวพอต ใช้งานได้ทันที
  2. บุหรี่แบบไฟฟ้า ที่พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นรูปแบบการใช้งานครั้งเดียวจบ สูบเสร็จเรียบร้อย ทิ้งเลย
  3. บุหรี่แบบไฟฟ้า Mod เป็นรูปแบบดั้งเดิมที่มีกำลังไฟสูงมาก สามารถปรับแต่งวิธีการใช้งานหลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานสนุกสนานได้มากขึ้น ซึ่งรุ่นนี้ มีควันเยอะมาก ๆ การใช้งานควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสเกิดอันตรายได้ง่ายดายนั่นเอง

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod max

#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

Loading