สัมผัสสิ่งใหม่ๆ ไปกับ KARIDNAL STICK

สัมผัสสิ่งใหม่ๆ ไปกับ KARIDNAL STICK

          ในปัจจุบัน หลายคนที่ยังยึดติดกับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนรูปแบบเดิมๆ ซึ่งต่างก็รู้ดีถึงโทษและภัยอันตรายที่จะได้รับเมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์พวกนี้ แต่แน่นอน ว่าหลายคนก็ยังคงที่จะใช้มันอยู่ เพราะว่าร่างกายยังคงต้องการสารนิโคติน แต่ทั้งนี้กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์แบบเดิมนั้น เกิดขึ้นได้จากการเผาไหม้ แม้ว่าสารนิโคตินจะไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโทษและอันตรายอย่างเช่น โรคร้ายอย่างโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจของคนเรา แต่ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ยังต้องการสารนิโคตินแต่ปลอดภัยกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์แบบเดิมที่ยังสามารถจะช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้ดีกว่าเดิม ซึ่งเราจะรู้จักกันดีได้ในนามของ Kardinal Stick นั่นเอง

Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้

          แบรนด์ Kardinal เริ่มเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยมานานหลายปี ถึงแม้จะไม่ถูกต้องตามกฎหมายของบ้านเรา แต่ทั้งนี้ก็สามารถยืนยันและพิสูจน์จากผู้ใช้งานจริงได้ว่าผลิตภัณฑ์ Kardinalstick นั้น เปรียบเสมือนตัวช่วยสำคัญในการ เลิกบุหรี่ และตัวช่วยควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้ดี เพื่อที่จะคำนวณว่าในแต่ละวันนั้น ร่างกายได้รับนิโคตินไปในปริมาณเท่าใด โดยกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick นั้น เป็นการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ออกมาควบแน่นเข้ากับตัวน้ำยาพอดของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก

         และผู้ใช้งานนั้นก็จะได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งนี้ไอควันระเหยที่ออกมาจากผลิตภัณฑ์ Kardinalstick นั้น มีอนุภาคละเอียดและเล็กกว่าผลิตภัณฑ์แบบเดิมอย่างชัดเจน มีความนุ่มละมุน และจะให้กลิ่นสัมผัสและอรรถรสใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่มวนเดิมโดยไม่มีผิดเพี้ยน สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และสิ่งที่เห็นได้ชัดอีกอย่างที่จะเกิดขึ้นต่อตัวผู้ใช้งานเองได้ คือ จะมีความรู้สึกเหมือนอิ่มเร็ว หรือร่างกายจะรู้สึกคล้ายกับว่าได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว แตกต่างกับผลิตภัณฑ์แบบเดิมอย่างบุหรี่มวน ที่ไม่ว่าจะใช้งานจะเกือบเป็นครึ่งซองก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่ายังได้รับสารนิโคตินไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ เพราะนิโคตินที่อยู่ในไอควันระเหยจากผลิตภัณฑ์แบบเดิมนั้น มีอนุภาคที่ใหญ่กว่า อีกทั้งยังมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมากกว่าผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick อย่างมากอีกด้วย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal Stick

สัมผัสสิ่งใหม่ๆ ไปกับ KARIDNAL STICK 1

          สำหรับผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และยังไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง เพราะเมื่อน้ำยาพอดหมด ผู้ใช้งานจะต้องเปลี่ยนหัวพอดของน้ำยาใหม่ได้เลย ไม่ใช่แบบรีฟิลที่ต้องเติมซ้ำเหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป อีกทั้ง ยังลดปัญหาในเรื่องของคราบสกปรกที่มักจะเกาะติดอยู่กับหัวพอด หรือตัวเครื่อง และมีการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading