นิโคตินที่น้อยลง แต่ฟีลสูบดีกว่าเดิม เมื่อเจอ Kardinal Stick

นิโคตินที่น้อยลง แต่ฟีลสูบดีกว่าเดิม เมื่อเจอ Kardinal Stick

          อันตรายและโทษของบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเกิดจากการใช้งานเสพติดสารนิโคตินนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดอุดตัน คือสารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากกระบวนการทำงานของบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป เพราะเป็นการเผาไหม้ที่ทำให้เกิดไอควัน และเมื่อผู้ใช้งานสูดดมกลิ่นเข้าไป โดยไม่ใช่เพียงแต่ผู้ใช้งานที่จะได้กลิ่นแต่อาจรวมไปถึงคนใกล้ชิด หรือคนรอบข้างที่อาจสูดดมไอควันเข้าไปแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย หลายคนจึงต้องการลดละ เลิกบุหรี่ มวนทั่วไป เพื่อสุขภาพปอด และลมหายใจที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้มากถึง 95% โดยวิธีการเสพนิโคตินให้น้อยลงสามารถทำได้ผลชัดเจนที่สุดคือ การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมแบบใหม่และดีต่อร่างกาย อย่าง Kardinal Stick ระบบ Pod System แบรนด์ Kardinal นั่นเอง

นิโคตินที่น้อยลง แต่ฟีลสูบยังดีเหมือนเดิม เมื่อเจอกับ Kardinal Stick

          Kardinal Stick นั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่น มีระดับ ดูหรูหรา มีสไตล์ และยังได้มาตรฐานในระดับสากลภายใต้แบรนด์ Kardinal ส่งออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะตัวผลิตภัณฑ์ได้มีการออกแบบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องมือสำหรับจำกัดจำนวนการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างตรงจุดที่สุด ทั้งยังได้รับนิโคตินที่เป็นสารหลัก และไม่มีสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดได้อีกด้วย และด้วยตัวหลักที่เป็น “นิโคติน” หรือสิ่งที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับตัวผู้ใช้งานนั้น Kardinalstick ได้ถูกผลิตออกมาให้มีปริมาณที่น้อยลง ถ้าเทียบกับ บุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปแล้วนั้น ต้องบอกได้เลยว่า ประสิทธิภาพในการใช้งานไม่ต่างกันเลย อีกทั้งยังปลอดภัยมากกว่าหลายเท่า เพราะ นิโคติน ที่อยู่ใน Kardinal Stick มีส่วนผสมที่ลงตัว ไม่มีสารพิษใดๆที่อันตรายต่อร่าง หรือที่เรียกว่า “สารทาร์” และสารระเหยที่อยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ ก้จะมีแต่ไอน้ำเป็นหลัก

Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ ที่ปลอดภัย

นิโคตินที่น้อยลง แต่ฟีลสูบดีกว่าเดิม เมื่อเจอ KARIDNAL STICK 1

          แม้ในปัจจุบัน ยังไม่มีสถาบันใดรับรองว่าผลิตภัณฑ์นี้จะปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่ข้อเท็จจริงเหล่านี้สามารถพิสูจน์ได้จากผู้ใช้งานจริง ว่าการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ Kardinalstick นั้นสามารถช่วยจำกัดจำนวนปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้ผลอย่างดี อีกทั้งร่างกายยังไม่รู้สึกถูกตัดขาดจากนิโคตินแบบเฉียบพลัน ไม่เกิดผลเสียต่อร่างกายในเร็ววัน เพราะร่างกายจะค่อยๆ ปรับสภาพความต้องการนิโคตินได้ทีละเล็ก ทีละน้อย อีกทั้งการใช้งานตัวผลิตภัณฑ์นั้น ร่างกายจะได้รับเพียงสารนิโคติน ซึ่งเป็นหลักในความต้องการของผู้ใช้งานเองอยู่แล้ว อาจมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและรส เพิ่มทำให้รู้สึกเพิ่มสัมผัสและประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับตัวผู้ใช้งานได้อีกขั้นหนึ่งด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ในประเทศไทยเองอาจไม่สะดวก หรือเอื้ออำนวยในการซื้อขายมากนัก เพราะตัวผลิตภัณฑ์ยังไม่ผ่านร่างกฎหมายอย่างถูกต้อง แต่ด้วยช่องทางการค้าเสรีอย่างช่องทางออนไลน์ก็ถือเป็นความช่องทางเอื้อประโยชน์ให้กับทั้งต่อตัวผู้ซื้อ และผู้ขายได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ควรตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงการนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ดี ไม่ดัดแปลงจากฐานการผลิตเดิม จนผิดรูปร่างเพราะอาจเกิดอันตรายได้ในขณะที่ใช้งาน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading