แนวทางการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เพื่อ เลิกบุหรี่

แนวทางการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เพื่อ เลิกบุหรี่

ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้คนมากมาย หลากหลายเพศ หลากหลายอายุ ที่เกิดความเครียด จนต้องหันไปพึง บุหรี่มวน เพื่อบรรเทาความเครียดนั้น จนลืมนึกถึงความอันตรายที่จะตามมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับพึงนึกได้ และหากทางออกตัววิธีต่างๆ แต่ก็ไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ เพราะมีการเสพติดนิโคตินไปแล้ว แต่วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วย อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod System อย่าง Kardinal Stick มาให้ทุกท่านได้ลองกัน พร้อมบอกแนวทางช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่

การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick

สำหรับในการใช้งาน Kardinal Stick หรือที่มักเรียกกันว่า Ks Pod นั้นนับได้ว่าเป็น หนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีการใช้น้ำยา แบบ Salt Nicotine ซึ่งมีความเข้มข้นสูงทำให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอ และสลายสารในร่างกายได้เร็ว จึงทำให้นิยมนำมาใช้งานในการทนแทน บุหรี่มวนแบบเดิมๆ

ซึ่งในการใช้งานนั้นก็แสนง่าย เพราะทาง Kardinal ได้ออกแบบมาเพื่ออำอวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้ โดยเพียงแค่นำ pod น้ำยา เสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก เหมือน บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วๆ ไป และไม่ต้องกดปุ่มใดก่อนใช้งานอีกด้วย สูบได้แลย ฟังดูแล้วการใช้งาน Kardinalstick ง่ายมากเลยใช้ไหมละ ง่ายจริงๆ ไม่เชื่อต้องลอง

หนทางการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เพื่อนำไปสู่การ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร

หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่า เจ้า Kardinal Stick จากทางแบรนด์ Kardinal นั้น ก็เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีสารนิโคติน แล้วมันจะช่วยทำให้ เลิกบุหรี่ ได้อย่างไร เราอยากบอกอะไรอย่างหนึ่ง การที่คนเราเสพติดบุหรี่นั้นเพราะ สารนิโคติน ซึ่งหากอุปกรณ์ทดแทนอย่าง Kardinalstick นั้นก็มีสารนิโคติน แต่ปราศจากสารพิษอื่นๆที่เกิดจากการเผาไหม้ หรือที่เป็นอันตราย นั้นก็เพราkardinal ใช้กลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน จนเกิดควันและไอ ซึ่งจากการทดลองพบว่าภายในการเผาไหม้ของบุหรี่มวนนั้น ทำให้เกิดสารพิษที่เป็นอันตรายมากมาย โดยเฉพาะสาร ทาร์ ต้นต่อของโรคมะเร็งที่หลายคนกลัวนั้นเอง 

ในส่วนของการใช้งาน Kardinal Stick เพื่อ เลิกบุหรี่ นั้นหากมองกลับไปในบุหรี่มวนแบบเดิม ภายในการสูบ 1 ครั้ง เราก็ต้องสูบให้หมดมวน หากดับก่อนหมด ในการสูบครั้งต่อไปอาจจะไม่เหมือนกับรอบแรกก็ได้ จึงทำให้มักต้องสูบให้หมดภายในทีเดียว  แต่หากเราหันมาใช้ Kardinalstick แทนนั้น เราสามารถหยิบขึ้นมาสูบเมื่อไรก็ได้ตามต้องการ แถมเรายังสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้อีก ด้วยการที่เราค่อยๆ ปรับปริมาณการสูบให้น้อยลง ไปเรื่อยๆ จนร่างกายเกิดความเคยชิน และไม่รับสารนิโคตินก็ไม่เกิดผมข้างเคียง ในท้ายที่สุดนั้นเอง

แนวทางการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เพื่อ เลิกบุหรี่ 1

อีกทั้งตัวเครื่องยังมีการออกแบบออกมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก และที่สำคัญ ให้ฟีลสูบที่แน่นคล้ายบุหรี่มวน แต่กลับมีกลิ่นที่หอมหวานกว่า ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว และปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อผู้สูบหรือคนรอบข้าง ทำให้ใครหลายคนที่ได้รู้จักกับเจ้า Kardinal ต้องหันกันมาลองใช้กันอย่างมากมาย จนพูดกันเป็นปากต่อปากว่า ดีจริง สะดวกสบาย ใช้งานให้มาก และทั้งหมดนื้คือเหตุผลที่ว่าทำไม Kardinal Stick ถึงได้ถูกนำกันมาใช้เพื่อทดแทนนิโคติน หรือเพื่อ เลิกบุหรี่ นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามยังคงมี วิธีเลิกบุหรี่ อีกมากมาย ที่สามารถช่วยให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading