ไขข้อส่งสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่?

ไขข้อส่งสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่?

ถ้าจะให้พูดถึงน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมี 2 ประเภท ได้แก่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันมาสักพักแล้ว และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine ซึ่งเริ่มเป็นที่นิยมกันมาไม่นานนี้เอง อาจทำให้เหล่านักสูบหลายคนยังคงสงสัยว่า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นปลอดภัยจริงหรือไม่ วันนี้เราได้นำเอาคุณสมบัติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine มาให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัยกันเลย

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine ได้ออกแบบและผลิตมาเพื่อใช้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System โดยสามารถทำการระเหยไอน้ำได้ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า freebase ที่เคยมีมา และมีการใส่ Salt Nicotine หรือนิโคตินที่มีความคล้ายเกลือและมีความบริสุทธิ์ทางเคมีมากกว่านิโคตินในบุหรี่ทั่วไป และมีการเติมกรด benzoic acid ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ ที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหาร แน่นอนเลยว่า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้นปลอดภัยต่อคุณผู้ใช้แน่นอน

จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

1. อิ่มนิโคตินไวขึ้น น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้น มีปริมาณนิโคตินมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป เพิ่มปริมาณนิโคตินให้ในระดับที่เข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ผู้ใช้จะได้รับปริมาณนิโคตินน้อยลง ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน ควันไม่เป็นมลพิษต่อคนรอบข้าง

2. ไม่ทำให้มีอาการระคายเคือง แม้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine มีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นสูงกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป แต่ไม่ได้ส่งผลให้เกิดความระคายเคืองคอ ใช้งานง่ายมากขึ้น มีความนุ่มนวล มากกว่าน้ำยาบุหรี่ freebase

3. ความคุ้มค่ากับประโยชน์ที่ได้รับ ถึงแม้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้นจะมีราคาที่สูงมากกว่า แต่ถ้าผู้ใช้คำนึงถึงความคุ้มค่า คุณภาพดี ก็คงต้องยกให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine เพราะในการใช้งานนั้นเราสามารถอิ่มนิโคตินได้ไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับประมาณนิโคตินที่น้อยลง ทำให้ปลอดภัยไม่ทำลายสุขภาพร่างกายผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

4. การใช้งานที่ยาวนานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้นมีความบริสุทธิ์ และมีกรดอ่อนๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งสามารถช่วยให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้นมีการเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

ไขข้อส่งสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่?

หากคุณต้องการเปลี่ยนมาใช้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin เรามีผลิตภัณฑ์ มาแนะนำ นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง ks quik เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Kardinal มีทั้ง ksquik 800 puff และ ksquik 2000 puff ให้คุณได้เลือกใช้งานตามต้องการ หากไม่ต้องการใช้งานในประมาณที่มาก ksquik 800 puff เหมาะมากสำหรับใช้งานเบาๆ แต่ถ้าคุณต้องการใช้งานไปยาวๆอย่างเต็มที่ ksquik 2000 puff ก็ตอบโจทย์สำหรับคุณ ksquik2000 ที่ใช้งานเต็ม quik ได้ถึง 2000 คำ สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานได้ถึง 23 กลิ่น ให้ความอิ่มของนิโคติน และได้รับสารนิโคตินน้อยลงกว่าบุหรี่ทั่วไป คุณจึงมั่นใจได้แน่นอนว่า ได้รับความปลอดภัยทั้งต่อสุขภาพผู้ใช้และบุคคลรอบข้าง ซึ่งสามารถสรุปได้ว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย หากเราใช้ได้อย่างถูกวิธี เหมาะสม และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจ เชื่อถือได้ เพียงเท่านี้คุณก็ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod

Loading