4 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลิกบุหรี่ได้ เมื่อหันมาใช้ Kardinal Stick

4 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลิกบุหรี่ได้ เมื่อหันมาใช้ Kardinal Stick

นับวันยิ่งที่ผู้ที่สูบบุหรี่กันจำนวนมากและนับวันก็ยิ่งมีความต้องการที่จะสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น นั้นก็เพราะว่าภายในบุหรี่นั้นมีสารชนิดนึงที่ชื่อว่า นิโคติน ที่เป็นสารก่อให้เกิดความผ่อนคลาย รู้สึกดี ทำให้ผู้ที่ได้รับสารนี้เข้าไปพอใจกับการที่ได้สูบบุหรี่ และเมื่อร่างกายได้รับสารนี้เข้าไปจำนวนมาก ความต้องการก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย จนกลายเป็นการเสพติดในท้ายที่สุด

แต่ผลที่ตามมาจากการสูบบุหรี่มากนั้นกลับเป็นผลเสียด้วย เพราะภายในบุหรี่ยังคงมีสารพิษอีกมากมายที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ ทำให้ร่างกายได้รับสารพิษเหล่านี้มากขึ้นตามไปด้วย แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีอุปกรณ์ที่ยังคงให้นิโคติน แต่ปลอดภัยกว่า และดีกว่า อย่าง Kardinal Stick โดยวันนี้เราจะมาพูดถึง 4 เหตุผลที่จะทำให้เลิกบุหรี่ได้ เมื่อหันมาใช้ Kardinal

4 เหตุผลที่จะทำให้เลิกบุหรี่ได้

1. Kardinal นั้นมีการใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว  ซึ่งหมายความว่าปริมาณนิโคตินที่ได้รับน้อยกว่า บุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่ร่างกายเราอิ่มนิโคตินไวกว่าการบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และสามารถปรับเปลี่ยนปริมาณนิโคตินหรือการสูบได้ ทำให้สามารถค่อยๆ ลดปริมาณความต้องการของนิโคตินจนไม่เกิดความต้องการได้ทั้งบุหรี่มวนและไฟฟ้าในที่สุด

2. KardinalStick มีกลิ่นและรสชาติของน้ำยาที่หอม หวาน ละมุน แถมไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดเสื้อผ้า แต่อย่างใด และเมื่อเราสูบเข้าไปได้สักระยะ ร่างกายจะมีการปรับสภาพความคุ้นเคยของกลิ่น จนทำให้กลิ่นของบุหรี่มวน จากที่ไม่เป็นอะไรสูบดมได้ปกติ กลายมาเป็นเกิดอาการเหม็นกลิ่นบุหรี่เหมือนกับคนที่ไม่ได้สูบ  จนทำให้เราไม่อยากกลับไปสูบอีก

3. Kardinal Stick มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% เพราะใช้กลไกลไฟฟ้าในการก่อให้เกิดไอและควัน แต่บุหรี่มวนนั้นใช้การเผาไหม้ในการทำให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่มีสารที่เกิดจากการเผาไหม้ที่เป็นตัวก่อให้เกิดโรคต่างๆ

4. สะดวก คุ้มค่า เมื่อเทียบระหว่าง kardinal กับบุหรี่มวน จะพบว่า kardinalstick นั้นเป็นรูปแท่ง คล้ายปากกา ซึ่งง่ายต่อการพกพา และไม่ว่าเราจะนั่งทับ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็ไม่เกิดการที่ใส้ยาสูบหักแบบบุหรี่จนต้องเสียมวนนั้นไป และเมื่อเทียบราคา คุณจะพบว่า ช่วงเริ่มต้น Kardinal นั้นอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า แต่นั้นก็แค่เพียงครั้งแรก เพราะตัวเครื่องซื้อเพียงครั้งเดียวก็สามารถได้งานได้อีกยาวๆ ส่วนปริมาณการสูบใน Ks Pod 1 pod สามารถสูบได้ 250-350 ครั้ง หรือเทียบเท่า บุหรี่ 1ซอง ด้วยความคุ้นชินหรือความสะดวกสบายในการใช้งานนั้น ทำให้เราเกิดความรู้สึกที่ไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่แบบเก่า

จากที่กล่าวไปใน 4 เหตุผลที่จะทำให้เลิกบุหรี่ได้ เป็นเพียง 4 เหตุผลหลักที่คุณจะได้พบเจอเมื่อหันมาใช้ Kardinal Stick แต่ยังมีอีกหลายสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ร่างกายเรามีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น มีสไตล์การใช้ชีวิตที่ดูดีขึ้น ไม่เป็นที่รังเกรียจสำหรับคนรอบข้างเหมือนตอนสูบบุหรี่มวนอีกด้วย และที่สำคัญเมื่อหันมาใช้ Kardinalstick นั้นคือ สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง  หากทุกคนทราบถึง 4 เหตุผลที่จะทำให้เลิกบุหรี่ได้ กันแล้ว อาจจะมีทั้งคนที่เชื่อ และไม่เชื่อ แต่เราของบอกได้เลยว่าคือความจริง ลองเลย แล้วคุณจะพบว่าสิ่งนี้ที่ดีกว่า และใช้สำหรับคุณอย่างแน่นอน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading