ใช้ Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย

ใช้ Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย

Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากขึ้นตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปัจจุบัน และเริ่มมีบทบาทเข้ามาแทนที่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดจำนวนปริมาณในการใช้ ที่เป็นวิธีช่วยให้เลิกผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบดั้งเดิมได้ในที่สุด แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้จักผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ดีว่าใช้งานอย่างไร และถ้าหากจะ ใช้ kardinal stick ควรใช้อย่างไรให้ ปลอดภัย ทั้งกับตนเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด Kardinal Stick จะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

            Kardinalstick ได้ออกแบบให้ตัวผลิตภัณฑ์สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย และเลือกใช้วัสดุที่ได้การรับรองจาก FDA จึงทำให้บริเวณช่วงปลายของตัวพอท Kardinal มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก ช่วยให้สามารถสูบใช้งานได้สะดวกและช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้สนิท และในตัว Kardinal นั้น มีหลักการทำงานแตกต่างกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม โดย Kardinalstick ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกการทำงานแบบไฟฟ้าที่ทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำ ซึ่งมีแบตเตอรี่ และน้ำยา เป็นตัวทำให้เกิดการทำงานดังกล่าว เว้นแต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่บางประเภทอาจมีแผงวงจรด้านในตัวเครื่อง แต่ทั้ง 2 ประเภทมีการทำงานคล้ายกัน ที่สำคัญคือ ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม กล่าวคือ มีเพียงไอออกมาเป็นควันที่จะเข้าสู่ร่างกาย ไอเหล่านี้มาจากน้ำยาที่มีสารประกอบหลักอย่างนิโคติน มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกตื่นตัว และสารอื่น เช่น สารแต่งกลิ่นและสี สารกลีเซอรีน ที่เป็นตัวปรุงแต่งให้ผู้ใช้ได้รู้สึกถึงรสชาติ และกลิ่นของน้ำยานั้นได้ โดยทั้งสารแต่งกลิ่น,สี และสารกลีเซอรีนนั้น เป็นสารประกอบที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง ไม่รับอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

ใช้ Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย 1

            การ ใช้ Kardinal Stick ให้ปลอดภัยนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกน้ำยาสูบที่เข้ากับเครื่องผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้ตรงกับประเภทใช้งาน เช่น น้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบบ POD, น้ำยาที่เป็นแท็งค์, น้ำยาฟรีเบส หรือเป็นแบบหยด โดยน้ำยาแต่ละยี่ห้อ แต่ละกลิ่นจะมีปริมาณของนิโคตินแจ้งอยู่ที่ขวด ดังนั้น ควรเลือกน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเท่าที่ร่างกายของผู้ใช้ต้องการ โดยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แต่ละประเภทจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แล้วแต่สไตล์ของผู้ใช้ที่จะเลือกใช้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นมีกลิ่นและรสที่เลือกได้ตามความชื่นชอบ กลิ่นและควันของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่เป็นอันตรายกับคนใกล้ชิดมากเท่ากับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เพราะมีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว เหม็นไหม้ แบบที่ทำให้เสียบุคลิกภาพได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วย

          และตัวช่วยชั้นดีอย่าง Kardinal นั้น คือผลิตภัณฑ์ออกแบบพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่โก้ แฝงความหรูหรา มีความปลอดภัย และยิ่งไปกว่านั้น ระบบกระบวนการทำงานแบบระบบไฟฟ้ายังสามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งต่างๆอีกหลายชนิด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ จากการ ใช้ Kardinalstick ได้อีกด้วย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading