kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

ในหลายๆครั้งที่คนเราคิดจะเลิกบุหรี่แต่ก็ทำไม่เคยได้ซักที ด้วยเหตุผลหลากหลายอย่างต่างกันไปแต่ในตอนนี้ kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ จะเข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างที่คุณเคยรู้และเข้าใจเกี่ยวกับบุหรี่

เหตุผลที่หลายๆคนยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้และยังคงใช้มันอยู่เรื่อยๆ สาเหตุหลักๆ ก็มาจาก สารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ ที่ช่วยทำให้ผู้สูบรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยลดความเครียดได้ดี แต่ทว่าการสูบบุหรี่นั้นยังมีสารพิษชนิดอื่นที่เข้าไปด้วย อย่างสาร ทาร์ และ คาร์บอนมอนอกไซด์ ที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ เรารู้กันดีว่าไม่มีใครอยากรับสารพิษเหล่านี้เข้าไปในร่างกายจะให้ทำยังไง ในเมื่อเรายังต้องการสารนิโคตินอยู่ดี นั่นแหละสิ่งที่เราต้องการจะสื่อ ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ kardinalstick เลิกบุหรี่ ได้และยังคงให้สารนิโคติด ที่หลายคนโหยหาแถมยังคงให้สารนิโคตินในระดับที่เหมาะสม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตัวของบุหรี่ไฟฟ้ายังปลอดภัยจากสารพิษต่างๆที่ก็ให้เกิดโรคอีกด้วย เนื่องจากเป็นการระเหยน้ำออกมาเป็นควันทำให้ผู้ที่สูบเข้าไปด้รับแต่เพียงสารนิโคตินเท่านั้น

kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ยังมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา สะดวกต่อการพกพา มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดกว่ารุ่นอื่น และใช้ง่านได้ง่ายไม่ต้องกดปุ่มสามารถสูบได้เลย โดยจะเป็นระบบ POD close system เมื่อน้ำยาหมดแล้วไม่สามารถซื้อมาเติมได้ ต้องเปลี่ยน POD ใหม่เท่านั้น ในส่วนนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการใช้งานซ้ำของอุปกรณ์มากขึ้น การเปลี่ยน POD จะทำให้อายุการใช้งานของตัวเครื่องอยู่ได้นาน และป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ดีกว่าตัวอย่าง MOD หรือ POD แบบเปิด อีกด้วย

kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ 1

kardinal ช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 7 วัน เมื่อใช้งานไปแล้วจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่  และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นติดตัวอีกต่อไปด้วยรสชาติที่มีความหลากหลาย บวกกับกลิ่นหอมอย่าง แตงโม , โคล่า , เลม่อน , ลิ้นจี่ และรสชาติอื่นๆ อีกมากมายกว่า 10 รสชาติ เมื่อสูบแล้วให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลชวนให้อยากใช้งานต่อ และยังมีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบปกติถึง 95%

ที่สำคัญ kardinal stick ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ยังมาพร้อมกับสีสันที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน แต่คงความสวยงามและดูดีในเวลาเดียวกัน เวลาใช้งานดูเป็นมิตรกับผู้คน ด้วยดีไซน์เรียบง่ายเหมือนกับแท่งปากกา มีขนาดเล็ก ดูแลง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่น ที่มีขั้นตอนหลายอย่างในการดูแลรักษา รวมไปถึงการใช้งาน แต่ตัวของ kardinalstick อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทุกอย่างของมันถูกออกแบบมาเพื่อให้เราได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ราคาสบายกระเป๋า จำนวนวัตต์สูงสุด: 6W  E-Liquid ความจุ: 2.0 มล ความต้านทาน: 1.0 – 1.2ohm เทคโนโลยีคอยล์เซรามิครังผึ้ง พอร์ตชาร์จ Micro USB ด้านล่างของตัวเครื่อง มาพร้อมด้วยไฟบอกสถานะ ถึง 4 แบบ แสดงถึงสถานะต่างๆ ระบบใช้งานอัติโนมัติไม่มีปุ่มควบคุม สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเสียบตัว POD เข้ากับตัวเครื่อง และยังมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh ตัวปากของ POD ที่มีดีไซน์สอดเข้ารับกับปากของผู้ใช้งานให้ความรู้สึกสบายปากมากขึ้นขณะใช้งาน ไม่ต้องคอยเกร็งปากเวลาที่สูบบุหรี่ kardinal ได้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก และตัวเครื่องยังมีการใช้วัสดุอย่างดีระดับเครื่องมือการแพทย์อีกด้วย จึงบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ อย่าง kardinal stick เครื่องเดียวเอาอยู่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ตัดจบทุกปัญหา และปลอดภัยทุกการสูบ อย่างแน่นอน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading