พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร เราควรซื้อมาใช้งานดีหรือไม่

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร เราควรซื้อมาใช้งานดีหรือไม่

              สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหา พอตบุหรี่ไฟฟ้า หรือกำลังศึกษาเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ แล้วมีข้อสงสัยว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ข้อดีของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปหรือไม่ เราควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนมาใช้งานกันแน่น วันนี้เราได้เตรียมคำตอบเรื่องของพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาให้คุณแล้ว

พอตบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไรแล้วมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

           พอตบุหรี่ไฟฟ้า เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่จะนิยมกันอย่างมาก เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่มาเปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาด ปัจจุบันส่วนใหญ่จะมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมาในอดีต ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่องบุหรี่ไฟฟ้าไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะและมีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่

           อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานแบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก โดยส่วนประกอบของพอตบุหรี่ไฟฟ้า แบ่งออกเป็น 3 ส่วน

  • แท้งค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือเรียกอีกอย่างว่า พอต สามารถถอดเปลี่ยนได้สะดวกและเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเผื่อสร้างควันและต้องเปลี่ยนเมื่อเสื่อมสภาพ
  • ไฟ LED ไว้แสดงผลว่าตัวเครื่องทำงานอยู่
  • แบตเตอรี่ที่มีมาในตัวเครื่อง ส่วนใหญ่จะมีความจุไม่เกิน 500mAh

           ทั้งนี้ในเมื่อเรารู้จักส่วนประกอบของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ และข้อมูลของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ไปแล้ว เรามาดูข้อดีและข้อเสียของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้กันดีกว่า

ข้อดี Pod System

  1. ราคาถูก พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นีราคาที่ถูกกว่า box mod โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 500 บาท
  2. พกพาสะดวก พอตบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกในการพกพาเวลาไปไหนมาไหน
  3. ใช้งานง่าย การใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นง่ายๆเพียงแค่ใส่หัวพอตและเติมน้ำยาก็สามารถใช้งานได้เลย เพราะมีหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มาในแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว

ข้อเสีย Pod System

  1. มีอายุการใช้งานที่สั้นกว่า เนื่องจากผู้ผลิตต้องการออกแบบ พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด จึงทำให้มีพื้นที่จำกัดสำหรับการใส่แบตเตอรี่ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่สั้นตามไปด้วย
  2. พังง่ายกว่า ด้วยความที่ พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดที่เล็กทำให้เวลาเสียนั้นการซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆด้วยตัวเองนั้น ทำได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่เวลาที่เสียนั้นการซ่อมแซมเล็กน้อยๆด้วยตัวเองนั้นจะทำได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่เวลาที่เสียก็จะทิ้งและซื้อใหม่เลย
  3. ปรับแต่งไม่ได้ ด้วยความที่พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีขนาดเล็กการปรับแต่งจึงทำได้ยากมาก และผู้ผลิตส่วนใหญ่ก็จะทำหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปที่มีค่าโอห์มแตกต่างกันมาขายอยู่แล้ว

สรุปส่งท้ายบทความ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร เราควรซื้อมาใช้งานดีหรือไม่

           และนี่ก็คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่นิยมกันอย่างมาก ทั้งนี้หากคุณสนใจอยากซื้อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้นาคาที่ถูกแล้วหล่ะก็ สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เรามีสินค้าที่คุณตามหาอยู่แน่นอนเลยครับผม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading