มาทำความรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

ประเภท น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมี 2 ประเภท ได้แก่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันมาสักพักแล้ว และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin ซึ่งเริ่มเป็นที่นิยมกันมาไม่นานนี้เอง อาจทำให้เหล่านักสูบหลายคนยังคงสงสัยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นปลอดภัยจริงหรือไม่ วันนี้เราได้นำเอาคุณสมบัติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin มาให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัยกันเลย

ไขข้อสงสัยไปกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine ได้ออกแบบและผลิตมาเพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System โดยสามารถทำการระเหยไอน้ำได้ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ที่เคยมีมา และมีการใส่ Salt Nicotin หรือนิโคตินที่มีความคล้ายเกลือและมีความบริสุทธิ์ทางเคมีมากกว่านิโคตินในบุหรี่ทั่วไป และมีการเติมกรด benzoic acid ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ ที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหาร แน่นอนเลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นปลอดภัยต่อคุณผู้ใช้แน่นอน

จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

1.อิ่มนิโคตินไวขึ้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้น มีปริมาณนิโคตินมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เพิ่มปริมาณนิโคตินให้ในระดับที่เข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ผู้ใช้จะได้รับปริมาณนิโคตินน้อยลง ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน ควันไม่เป็นมลพิษต่อคนรอบข้าง

2.ไม่ทำให้มีอาการระคายเคือง

แม้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin มีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่ไม่ได้ส่งผลให้เกิดความระคายเคืองคอ ใช้งานง่ายมากขึ้น มีความนุ่มนวล มากกว่าน้ำยาบุหรี่ freebase

3.ความคุ้มค่ากับประโยชน์ที่ได้นับ

ถึงแม้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นจะมีราคาที่สูงมากกว่า แต่ถ้าผู้ใช้คำนึงถึงความคุ้มค่า คุณภาพดี ก็คงต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin เพราะในการใช้งานนั้นเราสามารถอิ่มนิโคตินได้ไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับประมาณนิโคตินที่น้อยลง ทำให้ปลอดภัยไม่ทำลายสุขภาพร่างกายผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

4.การใช้งานที่ยาวนานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นมีความบริสุทธิ์ และมีกรดอ่อนๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งสามารถช่วยให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นมีการเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

มาทำความรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยจริงหรือไม่

หากคุณต้องการเปลี่ยนมาใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin เรามี 3 ผลิตภัณฑ์ มาแนะนำ ks quik , Infy และ Relx infinity ทางผลิตภัณฑ์ ksquik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีทั้ง ksquik 2000 puff และ ksquik 5000 puff ให้คุณได้เลือกใช้งานตามต้องการ หากไม่ต้องการใช้งานในประมาณที่มาก ksquik 2000 puff เหมาะมากสำหรับใช้งานเบาๆ แต่ถ้าคุณต้องการใช้งานไปยาวๆอย่างเต็มที่ ksquik 5000 puff ก็ตอบโจทย์สำหรับคุณ ksquik5000 ที่ใช้งานเต็ม quik ได้ถึง 5000 คำ สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานได้มากกว่า 30 กลิ่น และขอแนะนำ Infy และ Relx infinity ที่ใช้น้ำยา Salt Nicotin เช่นเดียวกันกับ ks quik ซึ่ง Infy สามารถใช้ร่วมกันกับ Relx infinity ได้ ให้ความอิ่มของนิโคติน และได้รับสารนิโคตินน้อยลงกว่าบุหรี่ทั่วไป คุณจึงมั่นใจได้แน่นอนว่า ได้รับความปลอดภัยทั้งต่อสุขภาพผู้ใช้และบุคคลรอบข้าง ซึ่งสามารถสรุปได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotin นั้นสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย หากเราใช้ได้อย่างถูกวิธี เหมาะสม และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจ เชื่อถือได้ เพียงเท่านี้คุณก็ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading