บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ช่วยให้เลิกบุหรี่ ได้ดีแค่ไหน?

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ช่วยให้เลิกบุหรี่ ได้ดีแค่ไหน?

          บุหรี่ จัดว่าเป็นสารเสพติดชนิดอ่อนที่สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าจำนวนของผู้ที่สูบบุหรี่นั้นเพิ่มขึ้นสูงและมีผู้เสียชีวิตจากการสูบบุหรี่จำนวนหลายคน แต่เชื่อมั๊ยว่า ผู้ที่เสียชวิตบางส่วนนั้นไม่เคยสูบบุหรี่เลยแต่ได้รับสารจากการอยู่ใกล้กับคนที่กำลังสูบบุหรี่นั้นเอง ฉะนั้นการหาวิธีการ เลิกบุหรี่ จึงเป็นทางออกที่ดีเพื่อให้ตัวเองและคนรอบข้างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะในบุหรี่มีสารทาร์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งและโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ วันนี้เราจึงนำวิธี เลิกบุหรี่ ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่หลายๆคนบอกมาว่าได้ผลดีและอยากแนะนำ

แนะนำ Pod System วิธีช่วยเลิกบุหรี่

          สิ่งแรกคือ ทิ้งอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ทิ้งให้หมด ไม่วาจะเป็นไฟแช็ก ที่เขี่ยบุหรี่ และอื่นๆ ทิ้งไปให้หมดเลยถือเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม และจะได้ไม่เผลอหยิบมาสูบอีก เวลาออกไปข้างนอก ทำงานหรือไปนอกสถาณที่ก็จะได้ไม่มีอะไรให้ใช้และต้องข่มใจไม่ไห้เผลอตัวกลับไปสูบเด็ดขาด

          ถ้าหากการทิ้งอุปกรณ์สูบไปแล้วยังรู้สึกอยากสูบอยู่ ให้เราใช้วิธีการอมมะนาวหั่นชิ้นเล็กๆอมเข้าไปสักพักแล้วเคี้ยวกลืนพร้อมทั้งเปลือก กรดในมะนาวจะช่วยให้ร่างกายลดความอยากบุหรี่น้อยลงและควรทำแบบนี้ทุกครั้งที่รู้สึกอยากบุหรี่ อาจจะหั่นมะนาวชิ้นเล็กๆเอาไว้พกติดตัวเมื่อเวลาอยากจะได้นำขึ้นมาอมแล้วเคี้ยวได้ทุกเมื่อ ทำแบบนี้เป็นประจำมีผลวิจัยออกมาว่า 14วัน ร่างกายจะลดความอยากบุหรี่ลงได้

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ช่วยให้เลิกบุหรี่ ได้ดีแค่ไหน? 1

          แต่ถ้าใช้วิธีหักดิบแบบนั้นอาจดูรุนแรงเกินไป ก็ยังมีวิธีอีกอย่างคือ การหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM แทน ซึ่งในปัจจุบัน POD SYSTEM ก็มีมากมาย หลากหลายแบรนด์ และที่เห็นจะโดดเด่น ก็ต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากค่ายแบรนด์ Kardinal นั่นเอง โดยใน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Ks kurve ยังคงให้นิโคตินอยู่ แต่เราสามารถเลือกปริมาณความเข้มข้นได้และไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ อีกด้วยโดย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Kskurve นั้น สามารถใช้งานได้นานและเยอะกว่าบุหรี่มวนสามารถใช้ได้ยาวๆ อีกทั้งไอน้ำที่ออกมาจากบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Ks Kurve ยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยนิดสุดๆจนถึงแทบไม่เป็นอันตรายเลย โดย POD Ks Kurve นั้น มีหลากหลายสี มีหลากหลายรสชาติน้ำยาให้เลือกตามชอบได้อีกด้วย

          โดยผู้ใช้งานที่สนใจจะ เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM นั้น ก็ถือว่าเป็นการลดปริมาณสารนิโคตินหรือสารพิษให้กับร่างกาย และมันยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย และยังจะช่วยให้คนรอบข้างปลอดภัยไปด้วยอีกเช่นกันนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading