นิโคติน ในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

นิโคติน ในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

            คำว่า นิโคติน เรียกได้ว่าเป็นคำศัพท์ติดหูที่หลายคนต้องเคยได้ยิน ได้ฟัง รวมไปถึงสายสูบหลายคนในที่นี้เคยได้สัมผัสกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นสารชนิดหนึ่งที่อยู่ในบุหรี่จริง บุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงนวัตกรรมเลิกบุหรี่แบบไหนก็มักจะมีเรื่องของนิโคตินเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้นิโคตินถูกมองเป็นตัวแทนของบุหรี่ แต่ความจริงแล้วนิโคตินคืออะไรกันแน่ ในบทความวันนี้ เรามีคำตอบ ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความเข้าใจพร้อมๆ กันเลย

นิโคตินส่งผลร้ายจริงหรือไม่?

ก่อนหน้านี้ เรามักเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของนิโคตินในแง่ลบ แต่ความจริงแล้วนิโคตินคือสารเคมีชนิดหนึ่งที่ส่งผลต่อระบบประสาท สามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายวิธีทั้งรูปแบบ โดยเมื่อนิโคตินเข้าสู่ร่างกายแล้วจะไปช่วยให้เกิดการหลั่งสาร 2 ชนิดด้วยกัน นั่นก็คือโดปามีนและเอพิเนฟรีน หรือเรียกง่ายๆ ว่าสารแห่งความสุข ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายและฟิน สามารถลดอาการเครียดและความกังวลลงได้ หลายคนจึงมักเลือกสูบบุหรี่เพื่อช่วยผ่อนคลายเวลาทำงาน นอกจากนี้ยังช่วยให้เรารู้สึก Relx และหลับได้ง่ายขึ้น (แต่จะดีกว่าไหมนะ ถ้าเปลี่ยนจากบุหรี่แบบมวนธรรมดา ไปเป็น บุหรี่ไฟฟ้า เทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ในการใช้งาน อีกทั้ง ยังไม่ส่งผลร้ายเหมือนกับบุหรี่แบบมวนธรรมดาทั่วไปอีกด้วย แต่รายละเอียดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นยังไง รอติดตามในบทความหน้าได้เลย)

แล้วนิโคตินมีข้อเสียอย่างไรล่ะ ?

จากที่เล่ามา ดูเหมือนว่านิโคตินจะดูเป็นสารที่ช่วยให้เราผ่อนคลายได้ง่ายๆ แล้วอะไรคือข้อเสียของมัน ทางเราต้องบอกก่อนเลยว่า อะไรที่มากไป ย่อมไม่พอดี เพราะการใช้นิโคตินในปริมาณมากๆ จะกระตุ้นให้เกิดการเสพติด รู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านหากเราใช้มันมากเกินไป เหมือนที่หลายคนเกิดอาการติดบุหรี่นั่นเอง ดังนั้นหากใครที่อยากเลือกบุหรี่และเสพติดนิโคตินไปแล้ว นั่นแปลว่าคุณต้องค่อยๆ ทยอยลดมันลงมา โดยใช้นวัตกรรมตัวช่วยอย่างบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้นิโคตินน้อยกว่า หรือใช้แผ่นแปะช่วย เลิกบุหรี่ เป็นอีกวิธีที่ทำให้คุณยังได้รับนิโคตินอยู่ แต่เป็นปริมาณที่ไม่อันตรายต่อร่างกาย แถมยังช่วยให้ผ่อนคลาย เพิ่มความสบายใจตามข้อดีที่กล่าวมาข้างต้นได้อีกด้วย

บทสรุปส่งท้ายบทความ

นิโคติน ในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเพียงผู้ใช้งาน สามารถที่จะควบคุมปริมาณของนิโคติน และ คอยหักห้ามใจไม่ให้เสพติด แค่นี้ผู้ใช้งานก็สามารถดึงข้อดีของ นิโคติน ออกมาใช้ได้อย่างเหมาะสมแล้ว อีกทั้ง ภัยอันตราย หรือ โรคร้ายต่างๆ ที่ผู้ใช้งานคิดว่า อาจจะส่งผลร้ายต่อตัวผู้ใช้งานนั้น ก็จะลดลง หรือ อาจจะไม่เกิดขึ้นเลย ก็เป็นได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading