Ks kurve ใช้ยังไง มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve ใช้ยังไง มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

          Ks kurve คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2563 ได้ทำการเปิดตัวในประเทศไทยจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตจาก Kardinal Stick (KS) สัญชาติ มาเลเซีย  เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทยนั้นรู้จักเป็นอย่างดี  ตอนนี้ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมรุ่นใหม่ในGeneration ที่ 4 ออกมาแล้วในระบบ closed pod system หรือแบบที่ใช้หมด  ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดเท่านั้น  และยังสามารถเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสชาติของมันได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลการสูบที่นุ่ม ควันแน่น กลิ่นชัด ไม่เปลืองน้ำยา ที่สำคัญไม่มีปัญหาการรั่วซึมทาง kardinal stick มองเห็นปัญหานี้ว่า  เป็นปัญหาสำคัญ จึงได้พัฒนาหัว เครื่อง ks kurve และพอตมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยเลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังหาทางออกเรื่องดูดบุหรี่แล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว  ให้อยากลองเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า  ขอแนะนำรุ่นนี้เลย สูบได้ทุกที่ สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว 

ตัวเครื่อง ks kurve มีส่วนประกอบดังต่อไปนี้

         Ks kurve มีให้เลือก 6 สีด้วยกัน  จุดเด่นที่หลายคนสนใจคือสีสันสวยงาม  เริ่มแรก ks kurve ออกมาถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Red , Sillver , Blue , Black และล่าสุดกับสีเขียว Forest Green , Skyline Blue มีน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น เรียกว่าแทบจะเป็นจุดเสียเปรียบของบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่เวลาปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมามักจะต้องมีการผลิตน้ำยาออกมารองรับเพียงไม่กี่รสชาติ แต่ ks kurve จัดเต็มสูบกับน้ำยาหลากหลายรสและล่าสุดกับรส Strawberry Soda เพิ่มเข้ามาเอาใจสายสูบไปเป็นที่เรียบร้อย ks kurve ไม่หยุดพัฒนาในด้านน้ำยาเร็ว ๆ นี้  มีรสชาติใหม่ผลิตออกมาให้เห็นกันเร็ว ๆ อย่างแน่นอน

  • ฟิลการสูบที่แน่นขึ้น เหมาะแก่การเลิกบุหรี่  ในตัว kardinal stick รุ่นเก่า มีปัญหาเรื่องฟิลสูบที่บางเบา ทำให้เราต้องออกแรงสูงและทำให้น้ำยาหมดไว  แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ ใน ks kurve นั้นได้มีการปรับฟีลการสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วยเลิกบุหรี่ได้แบบเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิม

บทสรุปของ ks kurve 

Ks kurve ใช้ยังไง มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

         Vape Ks kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ Kardinal Stick ที่ให้นักสูบได้สัมผัสถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคยด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ  รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพอใจแน่ ๆ ต้องบอกว่า close pod ตัวนี้คือจบ เทียบกับแบรนด์ท้องตลาด ks kurve นั้นกินขาด หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก  สำหรับ พอต ks kurve เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก ks kurve ไม่กันน้ำและที่สำคัญไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำหล่นจากที่สูง  เพราะทำให้แตกและพังเสียหาย  เราทำให้เราต้องเสียเงินซื้ออันใหม่โดยไม่จำเป็น  ks kurve  ไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา  หากน้ำยารั่วและมีร่องรอยการแกะจะทำให้หัวพอตนั้นถูกระงับการรับประกันได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading