KARDINAL STICK เก่าแต่เก๋า ไม่ตกรุ่น!!

KARDINAL STICK เก่าแต่เก๋า ไม่ตกรุ่น!!

       Kardinal Stick เป็นเทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ช่วย เลิกบุหรี่ ผ่านนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่พกพาสะดวก ดีไซน์เรียบหรู ไม่ต้องเสียเวลา กดปุ่มเปิด/ปิด เพียงแค่ยกมาสูบเท่านั้น เล็กกระทัดรัด ใช้ง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ โดย Kardinalstick เป็นนวัตกรรมจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นก็คือ Kardinal Stick รุ่นที่ 1 และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในปี 2021 เลย ซึ่งนั่นก็คือ Kskurve ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหมล่าสุดในปีนี้เลย โดย Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น จะต่อยอดมาจากรุ่นแรก แต่จะกันตรงที่การดีไซน์ และประสิทธิภาพในการใช้งาน ซึ่งหากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ และมีความต้องการอยากลดหรือ เลิกบุหรี่ การใช้เทคโนโลยีช่วย เลิกบุหรี่ สามารถช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นได้

Kardinal stick ช่วยอะไรได้บ้าง?

          Kardinalstick ช่วยให้ผู้ใช้งาน ลดการสูบบุหรี่แบบมวนลงได้ แม้อาจจะติดการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แทนแต่ก็มีอันตรายน้อยกว่า และด้วยความที่เป็นการสูบควันเช่นเดียวกับบุหรี่ธรรมดา จึงไม่ทำให้รู้สึกเหมือนหักดิบจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ที่สุด และจะไม่ทำให้รบกวนคนรอบข้างเหมือนการสูบบุหรี่ธรรมดา โดย Kardinal Stick และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Kurve นั้น มีสารพิษน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดา และเนื่องจากไม่ผ่านการเผาไหม้ จึงทำให้ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่เกิดปัญหาควันบุหรี่มือสองอีกด้วย

          ส่วนประกอบของ Kardinal Stick นั้นประกอบด้วยองค์ประกอบพื้นฐานแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ แบตเตอรี่ (Battery) ตัวสร้างละอองและความร้อน (Atomizer) และ แท้งค์เก็บน้ำยา (Cartridge/Pod)

          ตัวสร้างละออง หรือ Atomize ของผลิตภัณฑ์ Kardinalstick นั้น เป็นตัวสร้างความร้อนให้กับน้ำยาเพื่อสร้างไอน้ำ โดยส่วนนี้จะถูกสร้างขึ้นจากโลหะแบบต่างๆ เช่น Kanthal สแตนเลส ไทเทเนียม หรือนิกเกิล ซึ่งถูกการออกแบบให้ทนต่ออุณหภูมิสูง

KARDINAL STICK เก่าแต่เก๋า ไม่ตกรุ่น!! 1

          โดยปกติแล้วในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal อย่าง Kardinlastick และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Ks Kurve นั้น จะประกอบด้วย นิโคติน กลีเซอรีน โพรพิลีนไกลคอล และสารแต่งกลิ่น นิโคตินซึ่งเป็นสารที่สามารถพบได้ในบุหรี่ทั่วไปและผลิตภัณฑ์ยาสูบอื่นๆ จากการวิจัยพบว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System มีสารที่อาจเป็นอันตรายหากได้รับมากเกิน แค่เพียงชนิดเดียวคือ สารนิโคติน จึงไม่เหมือนกับบุหรี่ทั่วไปที่มีสารพิษอื่นๆ จากการเผาไหม้ของใบยาสูบ

          ซึ่งแบรนด์ Kardinalstick นั้น นับได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเก่า แต่เก๋า อย่างสมชื่อเลยจริงๆก็ว่าได้ เพราะด้วยประสิทธิภาพ และองค์ประกอบในหลายๆอย่างนั้น ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีการตกรุ่น จนในปัจจุบันนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ยังคงให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick เป็นจำนวนมาก และยังมากขึ้นเรื่อยๆ โดยให้เหตุผลที่ว่า ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และได้รับมาตรฐานการใช้งานโดยทีมแพทย์อย่างครบถ้วน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมแบรนด์ Kardinal ถึงยังครองใจผู้ใช้งานหลายๆคนมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading