จุดเด่นของ POD SYSTEM KS KURVE ที่คุณต้องรู้

จุดเด่นของ POD SYSTEM KS KURVE ที่คุณต้องรู้

          Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นขายดีตัวใหม่จากแบรนด์ดังอย่างค่าย Kardinal หรือที่คอ บุหรี่ไฟฟ้า สายควัน และสิงห์นักสูบรู้จักกันในชื่อย่อว่า “KS” นั่นเอง นอกจากชื่อชั้นของแบรนด์ที่จัดว่าโดดเด่นเป็นระดับท็อปของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันแล้วนั้น ด้วยกิตติศัพท์ในการสร้างผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดแบบ “CLOSE POD SYSTEM” แล้วนั้น นวัตกรรมทดแทน Ks kurve POD SYSTEM ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

3 จุดเด่นของ Ks Kurve

– ดีไซน์ที่ไฉไล เพิ่มความโค้งมนของรูปทรง

          บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ไม่ได้มีดีแค่ขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกและความสวยหรูดูพรีเมียมเท่านั้น แต่รูปทรงยังมีความโค้งมน ซึ่งเป็นจุดที่แบรนด์  Kardinal พัฒนาต่อยอดมาจากตัวมาตรฐานอย่างนวัตกรรมทดแทน Kardinal Stick ที่ให้ตัวเครื่องมีความโดดเด่นและดูปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ถือเป็นเสน่ห์น่าหลงใหลอันเป็นจุดขายของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า  Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve รุ่นนี้เลยก็ว่าได้

– สเปกการใช้งานทันสมัยหายห่วงตลอดอายุการใช้งาน

          ขึ้นชื่อว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่างค่าย Kardinal แล้วนั้น แน่นอนว่าเป็นที่รู้กันดีว่าเรื่องสเปกการใช้งานและความทันสมัยย่อมต้องจัดหนักจัดเต็มและไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังแน่นอน และนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยืนยันแนวคิดเหล่านั้นได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยขนาดของแบตเตอรี่ในตัวที่มากถึง 450 mAh ซึ่งมาพร้อมพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C รองรับสุดยอดนวัตกรรมยุคใหม่อย่าง “SuperFastCharging” ที่สะดวกรวดเร็วทันใจ ชาร์จไวขั้นเทพ เต็มไวภายใน 18 นาที รวมถึงระบบชิปเซต Gen4 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ปรับใช้กับเครื่อง ทำให้ผู้ใช้สามารถวางใจในเรื่องความทันสมัยและความปลอดภัยจาก Kskurve POD SYSTEM ตัวนี้ได้เลย

– ความพรีเมียมระดับรุ่นเรือธง 2021 ที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษมาโดยเฉพาะ

          อีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายคนชื่นชม Kskurve POD SYSTEM ตัวนี้เป็นอย่างมาก นั่นก็คือการที่แบรนด์ได้นำวัสดุคุณภาพสูงมาใช้ในการผลิตผ่านกระบวนการพิเศษ มีการขึ้นรูป 3 มิติแบบยูนิบอดี้ ซึ่งนำอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินมาประยุกต์ใช้กับโครงของตัวเครื่อง ยืนหนึ่งเรื่องความแข็งแรงทนทาน และที่สำคัญคือตัวเครื่องมีเทคโนโลยีที่สามารถกำจัดฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมภายในตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ถ่ายทอดความใส่ใจของทางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่มีต่อผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จุดเด่นของ POD SYSTEM KS KURVE ที่คุณต้องรู้ 1

          โดยทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้นั้น ทำให้ Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมันเต็มไปด้วย ประสิทธิภาพการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานในทุกๆด้าน และที่สำคัญ ประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนทั่วไป ก็ยังมากขึ้นอีกด้วยเช่นกันนั่นเอง รู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ เราขอแนะนำให้คุณรีบไปซื้อมาเพื่อทดลองใช้กันได้เลย และขอการันตีได้ว่า คุณจะไม่ผิดหวังกับนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve กันอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading