Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ที่คุณสัมผัสได้

Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ที่คุณสัมผัสได้

 ในปัจจุบัน นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่นั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหลายคนที่ต้องการเลิกใช้บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมให้ได้ถาวร ก็ได้เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่แทน หรือที่เรียกว่า Pod System อย่าง Kardinal Stick ภายใต้ชื่อแบรนด์ Kardinal ซึ่งเหมาะแก่ผู้ใช้งานที่ต้องการเลิกบุหรี่ และเพื่อให้ตนเองดูดี เท่ หรูหราแบบมีระดับ ก็หันมาใช้ Kardinal Stick ซึ่งเป็น Pod System รูปแบบใหม่ที่ไม่มีสารนิโคตินที่อันตราย อีกทั้งในท้องตลาด สำหรับซื้อการขาย Pod System รูปแบบใหม่ในปัจจุบันนั้น ได้มีการผ่านการดัดแปลงออกมาหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น เราจึงจะมาแนะนำ Pod System รูปแบบใหม่อย่าง Kardinalstick แบรนด์น้องใหม่จากทาง Kardinal ที่รับรองมาตรฐานสากลอย่างแพร่หลาย ให้รู้โดยทั่วกัน

          Kardinal Stick มาพร้อมกับการออกแบบอย่างชาญฉลาด ด้วยระบบไฟอัจฉริยะ ที่สามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้ อาทิเช่น การสั่นแจ้งเตือนบ่งบอกสถานะต่างๆ และแสงไฟที่เกิดขึ้น เพื่อแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบเมื่อเชื่อมต่อตัว Pod และอุปกรณ์สำเร็จ และเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วจะมีไฟสีขาวปรากฏขึ้น และที่สำคัญ เมื่อแบตเตอรรี่มีพลังงานน้อยกว่า 30% จะมีไฟขึ้นเป็นสีแดงเพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้งาน

Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ที่คุณสัมผัสได้ 1

           Kardinalstick เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากทางมาเลเซีย มีรูปแบบการทำงานในระบบ Pod System ซึ่งเป็นแบบใหม่ล่าสุด โดยทางผู้ผลิตจะเน้นรูปทรง และขนาดที่เล็กกะทัดรัด สะดวกในการพกพา รวมไปถึงหลักการใช้งานของแบตเตอร์รี่ ไม่ใช้แบบแผงวงจรควบคุมภายใน การใช้แบตเตอร์รี่เป็นตัวจุดชนวนความร้อน จะทำให้ระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นปลอดภัยมากกว่าการใช้แผงวงจร อย่างที่เคยมีข่าวการระเบิดของบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากแผงวงจรภายในขัดข้อง ทาง Kardinal จึงได้พัฒนาและปรับปรุงในทุกส่วนให้มีประสิทธิภาพการทำงานอย่างสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพดีที่สุด ทั้งวัสดุอุปกรณ์ของตัวเครื่อง และตัวแพ็คเกจที่ดูหรูหรามีระดับ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ตัวน้ำยาที่คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดี สกัดออกมาเป็นน้ำยาเพื่อให้ผู้บริโภคได้รสสัมผัสชัดเจนที่สุด

          Kardinal Stick มีการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 1 ปี มีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น โดยแต่ละกลิ่นจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างมากที่สุด เพราะมีระดับน้ำยาให้เลือกทั้งร้อนและเย็น ที่สำคัญราคาเริ่มต้นของ Kardinalstick นั้น จะตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้เลยทีเดียว โดยจะมีราคาตัวเครื่องเริ่มต้นที่ 1,150 บาท และในตัวน้ำยา ราคาจะอยู่ที่กล่องละ 350 บาท เท่านั้น สำหรับ Kardinal Stick นั้น กล่าวได้เลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีมาตรฐานสูง คุณภาพที่ครบครัน สะดวก และง่ายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียว


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading