เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่ ไปกับ Kardinal Stick

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่ ไปกับ Kardinal Stick

Kardinal Stick หรือแบรนด์ Kardinal ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องมีปุ่มเปิดปิด และสามารถเข้าถึงฟีลการสูบได้อย่างดี ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและคงคุณสมบัติได้อย่างครบถ้วน

          Kardinal Stick ตอบโจทย์ด้านความรู้สึก ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอย่างที่คุ้นเคย และแน่นอน Kardinalstick จะไม่มีกลิ่นติดตัวที่จะก่อให้โทษและอันตรายทั้งตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง โดยนวัตกรรมของ Kardinal Stick ได้ถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นฐานที่ต้องการจะเป็นตัวช่วยในการขจัดอันตรายและมลพิษจากพฤติกรรมเดิม อีกทั้งยังไม่มีสารทาร์ที่เป็นสารต้นเหตุของการเกิดมะเร็งอีกด้วย

          Kardinalstick มาพร้อมกับการออกแบบมาอย่างที่ชาญฉลาด กับระบบไฟอัจฉริยะสามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้ อาทิ การสั่นสะเทือน และแสงไฟจะเกิดขึ้น เพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อเชื่อมต่อพอดและอุปกรณ์สำเร็จ / เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วจะมีไฟสีขาวปรากฏขึ้น และ เมื่อแบตเตอรรี่มีพลังงานน้อยกว่า 30% จะมีไฟขึ้นเป็นสีแดงเพื่อแจ้งเตอร์ผู้ใช้งาน

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่ ไปกับ Kardinal Stick 1

          ด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่โดดเด่นของ Kardinalstick จากทางแบรนด์ Kardinal ว่าในเรื่องของการออกแบบที่ลงตัว ช่วยทำให้การใช้งานลื่นไหล ไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น / ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัยอย่างมาก / ประสิทธิภาพของชาร์จที่รวดเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C ที่มีมาตรฐานระดับสูง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง / ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อสุขภาพ เพราะมาด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ / อุปกรณ์แบบใหม่ที่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt คุณภาพสูง ส่งผ่านรสสัมผัสที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งภายในตัวพอดยังบรรจุน้ำยามากถึง 2 ml. และความจุแบตเตอรี่สูง 450 mAh เลยทีเดียว

          Kardinal Stick จึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ในรูปแบบ E-cigarette ประจำปี 2020 และฮิตมาจนถึงปี 2021 ตอบโจทย์สิงห์อมควันกับความรู้สึกของการสูบแบบที่คุ้นเคย แต่ไร้ผลกระทบต่อสุขภาพ ต่างจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบเดิมที่มีการเผาไหม้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะสารก่อมะเร็ง แบรนด์ Kardinal ใช้ระบบแบบ Close Pod System ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ เพื่อช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ ปราศจากสารที่เป็นต้นเหตุของมะเร็ง ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับพฤติกรรมการสูบรูปแบบเดิมๆ และเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความแปลก แตกต่าง และน่าตื่นเต้นในแบบที่คุณก็สามารถเลือกเองได้เช่นกัน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading