“เลิกบุหรี่” ประโยคที่พูดง่าย แต่ทำได้ยาก

เลิกบุหรี่ ประโยคนี้เราคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะฟังดูเป็นเรื่องง่ายเหมือนการให้เราเลิกทำ หรือเลิกรับประทานบางสิ่งบางอย่าง แต่ในทางปฎิบัติแล้วการเลิกบุหรี่นั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่าที่คิด

            หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผู้คนยังคงนิยมการสูบบุหรี่ หรือ ยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ นั้นเป็นเพราะพฤติกรรมการสูบบุหรี่อย่างสม่ำเสมอจนกลายเป็นนิสัย เมื่อร่างกายได้รับนิโคตินจากการสูบบุหรี่เป็นประจำ จึงเกิดความต้องการนิโคตินที่มีส่วนช่วยให้สมองเกิดการหลั่งสารแห่งความสุข ส่งผลให้ผู้ที่ได้รับสารดังกล่าวเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อร่างกายเคยได้รับนิโคตินจากการสูบบุหรี่ครั้งหนึ่งแล้ว ร่างกายจะจดจำความรู้สึกนั้นจนทำให้เกิดเป็นความต้องการสูบบุหรี่เพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องยาก เพราะแม้ว่าจะต้องการเลิกบุหรี่ แต่ร่างกายกลับคุ้นชินกับการได้รับนิโคติน  หลายคนพยายามหาทางออกโดยการเคี้ยวหมากฝรั่ง อมลูกอม รับประทานยา หรือ ยาพ่นที่มีส่วนประกอบของนิโคติน รวมไปถึงการมองหาอุปกรณ์ทดแทนการสูบบุหรี่ แต่สุดท้ายก็พบว่าไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้

Kardianl stick cover color

Kardinal Thailand ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีการแบบเดิมเดิม จึงได้คิดค้นนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ออกมาในรูปแบบของ Kardinal Stick ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ปี 2020 ของบุหรี่ไฟฟ้า (E-Cigarette) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก โดย Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System Closed เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน Pod ได้ตามกลิ่นหรือรสชาติที่ต้องการ ด้วยความหอมจาก KS FLAVOR POD ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยมีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ อาทิเช่น คลาสสิค บลูเบอร์รี่ มิ้นท์ เรดบลู เลมอน โคล่า กาแฟ องุ่น ลิ้นจี่ มะม่วง แตงโม เป็นต้น ด้านน้ำยาที่บรรจุอยู่ภายใน Pod มีการใช้น้ำยา แบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ได้ปริมาณนิโคตินนิดเดียว ช่วยจำกัดปริมาณนิโคตินจากการสูบแต่ละครั้ง ทำให้มีความปลอดภัยกว่า บุหรี่มวน ถึง 95%

นอกจากนี้ Kardinal Stick ยังใช้นวัตกรรมออกแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าในแบบปราศจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นตกค้าง จึงลดความเสี่ยงจากสารก่อมะเร็ง อีกทั้งยังช่วยไม่ให้กลิ่นติดเสื้อ ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง หรือ คนในครอบครัว

Kardinal Stick จัดจำหน่ายผ่าน Kardinal Thailand สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์โดยค้นหาคำว่า Kardinal Thailand เพียงเท่านี้คุณก็สามารถยังคงใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เพียงแต่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบเดิมเดิม มาเป็นการใช้ Kardinal Stick ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับ Kardinal Stick โดยไม่ทำร้ายตัวเอง คนรอบข้าง หรือ คนในครอบครัวของคุณอีกต่อไป

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX และ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,717 total views,  2 views today