เรื่องจริงยิ่งกว่าที่คิด สาเหตุที่ทำให้คนเลิกบุหรี่ไม่ขาด? แล้ว Kardinal Stick ช่วยได้จริงไหม?

kardinal stick ช่วยเลิกบุหรี่ได้

หากว่ากันตามปกติในปัจจุบันแม้จะมีคนจำนวนมากพยายามเลิกบุหรี่แต่ก็ทำไม่ได้เด็ดขาด เหตุผลมาจากปัจจัยหลายๆ ประเด็น จนกระทั่งได้มีการพัฒนา POD Sysrem ที่มีชื่อว่า “Kardinal Stick”  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่จะช่วยให้การเลิกบุหรี่กลายเป็นเรื่องที่ง่าย และประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีข้อสงสัยว่า Kardinal Stick จะทำให้การเลิกบุหรี่เป็นจริงได้จริงหรือไม่ ลองมาไล่เรียงถึงเรื่องเหล่านี้กันเลย

ทำไมคนเราถึง “เลิกบุหรี่” ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ ?

ทำไมคนเราถึง เลิกบุหรี่ ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ

ลำดับแรกมาว่ากันถึงเรื่องของการเลิกบุหรี่ที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าทำไมตนเองพยายามเลิกแล้วแต่ก็เลิกไม่ได้เด็ดขาด ปัจจัยหลักมาจากสิ่งที่เรียกว่า “นิโคติน” เป็นสารที่เมื่อร่างกายได้รับตัวนี้เข้าไปแล้วจะทำให้รู้สึกดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเมื่อร่างกายเคยได้รับสารตัวนี้แล้วขาดหายไป สมองจะสั่งการให้เกิดการกระตุ้นความอยากขึ้นมานั่นเอง

ความต้องการนิโคตินนั้นเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัย ได้แก่ ทางร่ายกาย และทางจิตใจ ด้วยเหตุนี้เมื่อสูบบุหรี่นานเท่าไหร่ ร่างกากและสมองก็จะเพิ่มระดับของความต้องการให้มากขึ้นเรื่อยๆ นี่จึงเป็นสาเหตุหลักที่บ่งบอกว่าทำไมการหักดิบเพื่อเลิกสูบบุหรี่จึงทำได้ยาก

อาการของคนที่ต้องการสารนิโคตินในร่างกาย

อาการของคนที่ต้องการสารนิโคตินในร่างกาย

ปกติอาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับคนที่เลิกสูบบุหรี่แบบหักดิบ หรือคนที่ไม่ได้รับสารนิโคตินในขณะที่ร่างกายต้องการ เพราะอย่างที่บอกไปว่าจากเมื่อร่างกายเคยได้รับสารนิโคตินแล้วอยู่ดี ๆ มันหายไปทันทีทันใดจึงส่งผลให้อาการเหล่านี้แสดงออกได้ชัดเจน

– อาการอยากบุหรี่จากความคุ้นชิน

– รู้สึกหงุดหงิด กระวนกระวาย โกรธ โมโหง่าย

– มีอาการสั่น หรือรู้สึกร้อนรนอยู่บ่อย ๆ

– บางรายมีอาการที่ส่งผลต่ออวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ปวดศีรษะ, ท้องผูก, ไอ, อัตราการเต้นหัวใจลดลง, ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

– จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัว บางรายซึมเศร้า นอนไม่ค่อยหลับ วิตกกังวลกับเรื่องต่าง ๆ

แก้ปัญหาการเลิกบุหรี่ให้เด็ดขาดด้วย Kardinal Stick

แก้ปัญหาการเลิกบุหรี่ให้เด็ดขาดด้วย Kardinal Stick

โดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน ทำให้ไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ทำให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 90%

สำหรับใครที่เคยพยายามเลิกบุหรี่มาแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังทำไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอีกตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ให้เด็ดขาด

โดย Kardinal Stick ถือเป็นการใช้นวัตกรรมที่จะทำให้ผู้ใช้งานไม่มีความรู้สึกต้องการสารนิโคติน จึงช่วยลดความอยากในการสูบบุหรี่ลงได้เยอะมาก อีกทั้งยังเลือกกลิ่นหอมได้ตามชอบ และเมื่อกลับไปสูบบุหรี่ก็อาการเหม็นจนเลิกสูบได้ในที่สุด ดังนั้น Kardinal Stick  จึงเป็นอีกวิธีดีๆ ที่จะทำให้คุณค่อยๆ ห่างไกลจากบุหรี่ได้นั้นเอง

ซึ่งใครที่สนใจอยากมี Kardinal Stick เอาไว้ใช้งานสำหรับการเลิกบุหรี่แบบเด็ดขาด หรือเอาไว้ทดแทนบุหรี่มวน เพื่อลดปัญหาและความอันตราย “Kardinal Thailand” คือผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐาน ส่งจริง ส่งไว พร้อมให้คำแนะนำ โดยสินค้ามีสีสันและตัวน้ำยาให้เลือกหลากหลาย อายุการใช้งานยาวนาน ทนทาน ปลอดภัย ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ราคาคุ้มค่า และช่วยให้คุณห่างไกลจากบุหรี่ไปตลอดกาล

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX และ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading