4 เหตุผลที่ควร เลิกบุหรี่ และแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยเลิกบุหรี่

4 เหตุผลที่ควร เลิกบุหรี่ และแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยเลิกบุหรี่

ในชีวิตประจำวันนี้ได้มีผู้คนมากมายที่สูบบุหรี่ หรือทดลองใช้บุหรี่ เพราะหาชื้อง่าย และไม่มีผิดกฎหมาย แต่หารู้ไม่ว่า ภายในบุหรี่มวนที่เราสูบนั้นล้วนแล้วมีแต่สารพิษที่เป็นอันตรายกับตัวผู้สูบ และคนรอบข้าง โดยจากองค์การอนามัยโลก ก็ได้มีการเผยออกมาตลอดว่ามียอดคนที่ตายเพราะบุหรี่ ในแต่ละปีไม่ต่ำกว่าล้านคน ซึ่งสิ่งที่อันตรายที่สุดในบุหรี่ นั้นคือควันบุหรี่ หรือสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้นั้นเอง แล้วจะดีกว่าไหม ถ้าเรา เลิกบุหรี่ ไปเลย หรือหากใครที่มีการเสพติดนิโคตินไปแล้ว ก็ทำการหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง Ks Kurve หรือ Kardinal Stick ที่มีความปลอดภัยกว่าถึง 95 %  เรามาดูกันว่า 4 เหตุผลอะไรที่ทำให้คุณควร เลิกบุหรี่

ทราบถึง 4 เหตุผลที่ควร เลิกสูบบุหรี่

1.เสี่ยงเป็นโรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดอื่นๆ 

การสูบบุหรี่หรือการที่ร่างกายได้รับควันบุหรี่ เป็นสาเหตุสำคัญอันดับที่ 2 ของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เพราะควันที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยนักวิทยาศาสตร์จากอังกฤษ ได้ออกมาเตือนว่า ผู้สูบบุหรี่ที่มีอายุน้อยกกว่า 50 ปี มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจได้มากกว่าคนที่ไม่สูบบุหรี่ในช่วงอายุเดียวกันมากถึง 8 เท่า และผู้มีอายุระหว่าง 50-65 ปี จะมีความเสี่ยงอยู่ที่ 5 เท่า และผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป มีความเสี่ยงอยู่ที่ 3 เท่า

2.เสี่ยงเป็นโรคมะเร็งกล่องเสียง

โรคมะเร็งกล่องเสียง ถือเป็นโรคหนึ่งที่เกิดจากเซลล์หรือเนื้อเยื่อบริเวณกล่องเสี่ยงได้รับความเสียหายและมีการเจริญเติบโตที่ผิดปกติ จนทำให้กลายเป็นเนื้อร้ายหรือมะเร็ง ในที่สุดนั้นเอง โดยจะพบมากในผู้ที่สูบบุหรี่ เป็นเวลานาน โดยไม่มีการ เลิกบุหรี่ ซึ่งสาเหตุมักมาจากการเผาไหม้ของบุหรี่ที่ทำให้เกิด  “สารก่อมะเร็ง” ละเมื่อเข้าสู่ร่างกายเราเป็นเวลานาน ก็ทำให้เกิดโรคมะเร็งในที่สุดนั้นเอง

3.อาจทำให้ลูกเสี่ยงเป็นโรคหอบหืด

จากผลการสำรวจจากทาง University of Bergen (UiB) ในนอร์เวย์ พบว่าการที่มีการสูบบุหรี่ใกล้กับคนที่คุณรัก หรือคนรอบตัวมาเป็นเวลานาน ก่อนจะมีครอบครัวนั้น มีโอกาสเพิ่มความเสี่ยงให้เด็กทารก ของตัวเองเป็นโรคหอบหืดตั้งแต่เกิดมากถึง 3 เท่า และหากผู้สูบบุหรี่อยู่ใกล้กับคนที่เป็นโรคหอบหืด อาจส่งให้อาการกำเริบจากควันบุหรี่ได้

4.ทำให้เซลล์ปอดเกิดความผิดปกติ

โดยนักวิทยาศาสตร์ พบว่าการสูบบุหรี่วันละซอง หรือมีการสูบที่จัด เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เซลล์ปอดได้รับการระคายเคืองอย่างรวดเร็วจนถูกทำลาย และทำให้เกิดความผิดปกติของเซลล์ ซึ่งนำไปสู่โรคมะเร็งปอด รวมถึงเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งที่อวัยวะข้างเคียงอื่นๆ ด้วย จาก 4 เหตุผลที่ได้กล่าวมาข้างต้น คงทราบกันแล้วว่า บุหรี่มวน ไม่ได้ดีอย่างที่คิด อย่าปล่อยให้สิ่งรอบข้าง หรือความเครียดครอบงำ จนทำให้ต้องใช้บุหรี่มวน หากคุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ เลิกซะเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งคุณและคนรอบข้าง แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ เพราะมีการเสพติดนิโคติน เราก็อยากแนะนำ นวัตกรรมใหม่ในการช่วย เลิกบุหรี่ อย่าง Ks Kurve หรือ kardinal Stick ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากทาง kardinal ที่ได้มีการออกแบบออกมาให้มีฟีลสูบที่คล้ายบุหรี่มวน แต่มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่า ที่สำคัญปราศจากการเผาไหม้ ที่เป็นต้นเหตุของโรคมากมาย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading