เปลี่ยน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า…กับ Kardinal Stick

Kardinal Thailand ขอชวนคุณมาเลิกบุหรี่ กับอีกขั้นของนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ล้ำสมัยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเคยพบเจอมา แล้วคุณจะลืมว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ เป็นอย่างไรเมื่อรู้จักกับ Kardinal Stick(KS)

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ เราอยากให้คุณลองอ่าน และจินตนาการภาพตามถึงสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้… เมื่อคุณตื่นเช้ามาในวันที่อากาศสดใส แต่งตัวเตรียมพร้อมออกจากบ้านเหมือนวันปกติทั่วไป เพียงแต่เปลี่ยนจากการพกกล่องบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์อีกมากมายติดตัวไป เป็นการพกอุปกรณ์ชิ้นใหม่อย่าง kardinalstick ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อ หรือ กระเป๋ากางเกงได้สบายๆ แบบมั่นใจ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลคอยหาไฟแช็ก และไม่มีขั้นตอนเตรียมการใช้งานที่ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนสลับกลิ่นได้ตามไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบ ในแต่ละวัน แต่ละช่วงเวลา ช่วงไหนต้องการความสดชื่นก็ใช้กลิ่นมิ้นท์ (KS POD MINT) ช่วงไหนต้องการความรู้สึกแบบบุหรี่มวนก็ใช้กลิ่นออริจินอล (KS POD Classic Tobacco) นอกจากนี้ยังมีระบบสั่นเตือนหากคุณมีการสูบในปริมาณที่มากจนเกินไป ช่วยควบคุมปริมาณนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกาย และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือทุกครั้งที่ใช้งาน คุณจะรู้สึกมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกว่าการบุหรี่ปกติถึง 95% เพราะไม่มีสารพิษตกค้าง และไม่เป็นอันตรายกับคนรอบข้างของคุณ โดยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ใน Kardinal Stick

Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่แห่งปี 2020 ที่คิดค้นพัฒนาให้เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน kardinalstick ออกแบบมาในรูปแบบของแท่ง Stick ขนาดเล็กกระทัดรัด รูปทรงเท่ หรูหรา ล้ำสมัย มีหลากสีให้เลือกใช้ตามความต้องการ มาพร้อมกับ KS FLAVOR POD กว่า 15 รสชาติ โดย Kardinal Stick ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่นำ KS FLAVOR POD มาใส่เข้ากับตัวเครื่อง kardinalstick ก็สามารถใช้งานได้ทันที พร้อมไฟแจ้งเตือนสถานะการใช้งาน ที่คอยแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด ด้วยอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน จึงทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีระบบสั่นคอยแจ้งเตือนเมื่อมีปริมาณการใช้งานเกินขนาด ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถมั่นใจได้ว่า kardinalstick จะไม่เป็นอันตรายแก่คุณ หรือ คนรอบข้าง ด้วยนวัตกรรมออกแบบการทำงานในรูปแบบที่ปราศจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็น จึงลดความเสี่ยงจากโรคต่างๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง หรือ คนในครอบครัว และช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง

กว่า 90% ของผู้ที่เริ่มใช้ Kardinal Stick สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน แล้วคุณจะพบว่า ชีวิตที่ดีกว่าเดิมเป็นอย่างไร เมื่อคุณลองเปิดใจและเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading