บอกลาควันพิษ และโรคร้ายด้วย Kardinal Stick

บอกลาควันพิษ และโรคร้ายด้วย Kardinal Stick

สมัยนี้ กระแสรักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทุกโค้งแบบสุดๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เริ่มเห็นผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลตัวเองกันมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ภายใต้ชื่อแบรนด์ Kardinal ก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อเป็นฮีโร่ให้กับเหล่ากลุ่มคนที่เลิกบุหรี่ไม่ได้สักที ก็กลายเป็นเลิกจับบุหรี่กันไปได้ซะดื้อๆ ซึ่ง Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบ Pod รูปแบบใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกระแสสังคมปัจจุบัน และที่แน่นอนไปกว่านั้นก็คือ มันจะดังไปถึงโลกอนาคตได้ด้วยเช่นกัน เพราะเจ้าตัวนี้ มาในรูปแบบ Pod มีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงเหมาะเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่อยากจะ เลิกบุหรี่ และ บอกลาควันพิษ

          Kardinal Stick หรือ Kardinal เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตั้งแต่ในปี 2020 จนถึงปัจจุบัน เป็น Pod ที่ทางผู้ผลิตให้การรับประกันว่า บอกลาควันพิษ หรืออันตรายต่อตัวเองและคนรอบข้าง ปราศจากสารที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงต่างๆ ที่มาจากการสูบบุหรี่ทั่วไป สำคัญคือ จะไม่มีกลิ่นติดตัว และรับประกัน 1 ปีเต็ม

          ซึ่งวิธีการใช้งานเจ้าตัวนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า ง่ายแสนง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากซะอีก เพราะมีขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น! คือ “แกะ เสียบ ดูด” ซึ่ง Kardinalstick นั้นจะมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มปิด-เปิดให้ยุ่งยาก

          และในส่วนประกอบหลักๆ ของเจ้า Kardinalstick นี้ก็มีด้วยกัน 3 ส่วนด้วยกัน นั่นก็คือ 1. แท็งก์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod ในส่วนนี้นี่แหละ ที่ทำให้มันสะดวกและใช้งานง่ายเป็นที่สุด สามารถถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ได้เองทุกเมื่อยามหากใช้ๆ ไปแล้วมีปัญหา ส่วนประกอบที่ 2. คือไฟ LED ที่มีไว้เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้ว่า ตอนนี้เครื่องพร้อมใช้งานแล้วนะ ส่วนประกอบที่ 3. เป็นสุดประกอบสุดท้าย คือแบตเตอรี่ สบายใจหายห่วงได้เลยกับ Kardinal Stick เพราะของเรามีระบบตัดไฟและระบบวงจรอัจฉริยะในตัว ต่อให้ชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืนก็ยังปลอดภัย

บอกลาควันพิษ และโรคร้ายด้วย Kardinal Stick 1

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System หรือเรียกว่ารุ่นน้องใหม่มาแรงแซงทุกโค้งอย่าง Kardinal จะมีขนาดเล็กกระทัดรัดมากกว่าตัวอื่นๆ แถมไม่จำเป็นต้องถือกล่อง บุหรี่ไฟฟ้าไปๆ มาๆ ให้เกะกะอีกต่อไป มาพร้อมดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นจนแทบจะไม่มีใครสังเกตได้ว่าพก บุหรี่ไฟฟ้า ติดตัวมาด้วย

          และสำหรับใครที่กำลังสับสนงงงวย ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดีล่ะก็ ถ้าหากให้เราแนะนำเราต้องขอยกนิ้วให้กับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ของ Kardinalstick กันไปเลย เพราะเจ้ารุ่นนี้นับว่าตอบโจทย์ชีวิตคนสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี บอกลาควันพิษ หรือการใช้ชีวิตแบบเก่าไปได้เลย นอกจากจะปลอดภัยต่อสุขภาพแล้วนั้น ตัวนี้ยังไม่ทำให้เกิดกลิ่นปากตกค้าง แถมประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนได้มากกว่าเป็นไหนๆ อีกด้วยเช่นเดียวกัน มาลองสัมผัสการสูบที่ได้ฟีลไม่เหมือนใคร ด้วย Kardinal Stick กันเถอะ แล้วจะรู้ว่าการสูบบุหรี่มวนจะไม่ใช่ของจำเป็นอีกต่อไป


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading