kardinal stick ให้มากกว่าการ ช่วยเลิกบุหรี่

kardinal stick ให้มากกว่าการ ช่วยเลิกบุหรี่

ในการ เลิกบุหรี่ นั้นสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมในการสูบบุหรี่มวนจัด คงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก โดยบางคนได้ลองหาวิธีการ ช่วยเลิกบุหรี่ ต่างๆ นาๆ ก็ยังไม่สามารถที่จะเลิกได้ นั้นเพราะผลจากการเคยชินและนิโคติน แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามี อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal ที่มีความปลอดภัยกว่า  และมีดีกว่าการ ช่วยเลิกบุหรี่

Kardinal Stick เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่  ที่ได้มีกลไกการให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า แทนการให้ความร้อนจากไฟ เนื่องจาก พบว่าสารพิษที่เป็นอันตรายหลักในบุหรี่มวน เช่น สารทาร์ สารน้ำมันดิบ ล้วนแล้วมาจากการเผาไหม้ทั้งสิ้น ทำให้ใครที่สูบควันที่เกิดจากการเผาไหม้ไป ก็จะได้รับสารเหล่านี้ไปด้วยนั้นเอง  นี้จึงเป็นเหตุผลที่ kardinalstick ได้ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำให้เกิดควันและไอน้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงสารพิษที่ไม่พึงประสงค์ออกไป

Kardinal Stick ช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างไร

kardinal stick ให้มากกว่าการ ช่วยเลิกบุหรี่ 1

ภายในตัวเครื่องนั้น ทาง Kardinal ได้มีการออกแบบออกมาอย่างพิถีพิทัน ซึ่งได้คำนึงถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนสมัยนี้ และสาเหตุของการที่ เลิกบุหรี่ไม่ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้มากที่สุด จนออกมาเป็น Kardinal Stick ที่มีดีไซน์ หรูหราเหนือระดับ ใครที่ได้เห็นก็ต้องร้องว้าว กับความโดนเด่นของมัน ต่อมายังมีความทนทานและปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เพราะปราศจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และหนึ่งสิ่งพิเศษของ kardinalstick นั้นคือ ให้กลิ่นที่ชัดเจน แน่น ควันเทียบเท่าบุหรี่มวน สูบที่ใดก็ไม่ต้องกลัวควันจะไปรบกวนคนรอบข้าง และมีการใช้งานที่ง่าย เพียงเสียบ ks pod เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้เลย ซึ่งสำรวจแล้วมีผู้ใช้มากกว่า 90% สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

โดยในตัวน้ำยานั้น ประกอบไปด้วย 4 หลัก ได้แก่ Vegetable glycerol, Propylene glycol, Flavorings, Nicotine ซึ่งล้วนแล้วเป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมากนัก และสารนิโคตินที่เป็นสารหลักในการใช้ทดแทน บุหรี่มวน เพราะสาเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้นั้นเกิดจากการเสพติดนิโคตินนั้นเอง แต่สารนิโคตินใน Kardinal นั้นมีความพิเศษตรงที่ว่า เป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำได้เราได้รับนิโคตินที่เพียงพอ แต่ร่างกายกับได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ อีกทั้งยังสามารถหา วิธีขับสารนิโคติน เหล่านี้ออกไปได้ง่ายอีกด้วย

และจากที่กล่าวมานี้คือเหตุผลที่ว่าทำไม Kardinal Stick ถึงสามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง แถมยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย แต่ความพิเศษของ Kardinal ไม่ได้มีเพียงช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้เท่านั้น สำหรับความพิเศษนอกจากการ ช่วยเลิกบุหรี่ แล้วนั้น ยังช่วยให้คุณ สามารถลดเวลาในการต้องเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้องพันลวด สำลี เพื่อใช้ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ไฟแช็ก และการที่ต้องหาพื้นที่ในการสูบ เพราะแค่เพียงเสียบ ks pod กับตัวเครื่องเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้แล้ว ความพิเศษของkardinalstick ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย และยังมีอีกหลายความพิเศษที่สามารถตอบโจทย์แก่ผู้ใช้แต่ละคน  ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้เพื่อช่วยให้เลิกบุหรี่ หรือจะนำมาใช้เพื่อทดแทนบุหรี่มวน นั้นก็สามารถตอบโจทย์ ได้ทุกปัญหาที่พบในบุหรี่มวน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา วิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งที่สามารถทดแทนนิโคติน ได้แล้วละก็ ต้อง Kardinal Stick นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ทรงพลัง ฟังก์ชั่นครบคัน คุ้มค่าอย่างแน่นอน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,424 total views,  3 views today