Ks quik 2000 นวัตกรรมแห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ล่าสุด

Ks quik 2000 นวัตกรรมแห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ล่าสุด

            ปัจจุบันนี้ได้มีนวัตกรรมใหม่เข้ามามากมาย โดยเฉพาะ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะ Pod System บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง นั้นมีราคาที่ประหยัด เจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าหน้าใหม่ หรือ กลุ่มลูกค้าที่เพิ่งหัดใช้ pod system บุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นจำนวนมาก และตัวผลิตภัณฑ์ก็มีการให้ฟีลสูบที่ชัดเจนขนาดพกพาสะดวก โดยวันนี้จะมาพูดถึงเจ้า ks quik 2000 ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal ที่ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน และเต็มอิ่มกับฟีลสูบที่โดดเด่นด้วยสไตล์จากแบรนด์ Kardinal ที่มีการผลิตที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick และ ks kurve ที่ได้ความรู้สึกในการสัมผัสที่ดีเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 puffs

              สำหรับ pod system บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อย่าง ks quik ถือเป็นหนึ่ง pod system บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal ที่ทางผู้ผลิตได้ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็ให้ปริมาณมาเยอะมาก บอกได้เลยว่าคุ้มค่าและประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดา ที่ทั้งราคาสูงและมีผลเสียต่อสุขภาพ ทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด โดย ks quik 1 ตัว สามารถใช้งานได้สูงถึง 2000 คำ มีปริมาณเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่จำหน่ายในราคาแค่เพียง 290 บาท เท่านั้น

           สามารถที่จะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แถมไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่เต็มที่หรือแบตเตอรี่จะหมดก่อน เพราะตัวพอตนี้ มีกำลังไฟของแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh มีกำลังแบตเตอรี่พอ ๆ กบ pod system บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาทั่วไปอย่าง Kardinal Stick และ ks kurve อีกด้วย จ่ายไฟถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟ รวมถึงยังสามารถชาร์จแบตได้ โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้งานยาวนานตลอดวัน และข้อสงสัยจากผู้ใช้งานหลายท่านว่า จะสามารถทราบได้อย่างไรว่าตัว ks quik นั้น หมดแล้ว เราจะบอกวิธีสังเกตที่แสนง่ายดาย โดยวิธีสังเกตง่าย ๆ คือ ตัวพอตจะเริ่มเบาลง และเมื่อสูบใช้งานก็จะมีกลิ่นไหม้ หรือไม่สามารถสูบขึ้นได้อีก

สรุปส่งท้ายบทความ

Ks quik 2000 นวัตกรรมแห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ล่าสุด

             ท้ายที่สุดนี้เราอยากจะบอกว่ากลิ่น และรสชาติของ ks quik 2000 ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดผู้ใช้งานได้ไม่น้อย ด้วยสไตล์ของกลิ่นที่ชัดเจนในทุกการสูบ การมีระบบการป้องกันที่ดีเยี่ยม ในส่วนของน้ำยานั้นก็มีมาหเลือกมากมายถึง 11 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นถือเป็นกลิ่นยอดนิยมในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ได้แก่ กลิ่น Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream , Custard Pudding Mango, Iced Banana , Cola Lemon, Guava, Energy , Blueberry Jam , Strawberry Jam ซึ่งเราขอรับประกันได้เลยว่า หากท่านได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจ จนลืมไม่ลง และต้องซื้อกลับมาใช้งานอีกแน่นอนขอบอกเลยครับ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina

Loading