kardinalstick ใช้งานง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป จริงหรือ

kardinal stick ใช้งานง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป จริงหรือ

ปัจจุบันได้ที่นวัตกรรมที่ช่วยการเลิกบุหรี่ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น แผ่นแปะนิโคติน หมากฝรั่งนิโคติน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจากการสำรวจผู้ที่ใช้วิธีต่างๆ ในการ เลิกบุหรี่ นั้นพบว่า บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน มีประสิทธิภาพมากสุดเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ ที่มีอยู่ณขณะนี้ แต่ภายในวงการบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็ยังมีแบ่งแยกประเภทออกมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น mod, แท้งค์, Pod System โดยวันนี้เราจะมาเทียบกันระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป อย่าง mod และ บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่เป็น pod system กัน

สำหรับการทำงานของ Kardinal และ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะมีการทำงานเหมือนกันนั้นคือ การใช้กลไกให้ความร้อนด้วยไฟฟ้าเพื่อให้เกิดควันและไอ แทนการใช้ไฟเพื่อให้เกิดควัน เนื่องจาก จากใช้ไฟฟ้า แทนไฟนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่ได้มีการตรวจพบว่า สารที่มาจากการเผาไหม้นั้น มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นจำนวนมาก นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ Kardianlstick และ บุหรี่ไฟฟ้าได้ใช้ไฟฟาในการทำงานแทนนั้นเอง

ต่อมา บุหรี่ไฟฟ้ามีความแตกต่างจาก Kardinal Stick ตรงที่ บุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถแบ่งออกมาได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ mod และ แท้งค์  โดย mod นั้นจะมีรูปทรงที่ค่อนข้างใหญ่ และภายในส่วนการให้นิโคติน หรือที่เรียกว่าน้ำยานั้น ต้องมีการเตรียมขั้นตอนต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพันลวด สำลี รวมถึงการทำความสะอาด และต้องระมัดระวังการรั่วซึมของน้ำยาจนอาจทำให้เครื่องไม่สามารถใช้งานได้ และประเภท แท้งค์ จะมีขนาดที่เป็นทรงกระบอก มีน้ำหนักที่เบากว่า mod เล็กน้อย ส่วนการเตรียมครั้นตอนการสูบคล้ายกับ mod ที่ต้องเตรียมขั้นตอนก่อนสูบ แต่ต้องมีความดูแลมากกว่าปกติ เพราะตัวเครื่องมีการจ่ายไฟที่ค่อนข้างแรงอาจทำให้เกิดอันตรายได้ หรือขาดความรู้ในการดูแลรักษา และการใช้งาน

kardinal stick ใช้งานง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป จริงหรือ 1

และแล้วก็มาถึง Kardinal Stick สุดยอดนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ โดยลักษณะของตัวเครื่องนั้น มีรูปทรงคล้ายปากกา ซึ่งมีขนาดที่เล็ก และน้ำหนักเบา และคสามพิเศษของ Kardinal นั้นคือด้านการใช้งานและความปลอดภัย โดยขั้นการการใช้งานนั้นแสนง่าย ไม่ต้องเตรียมขั้นตอนอะไรให้ยุงยาก เพียงเสียบหัว pod หรือน้ำยา เข้ากับตัวเครื่อง Kardinalstick เพียงแค่นี้ก็สามารถสูบได้แล้ว อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เพราะมีระบบการแจ้งเตือนกาใช้งานพร้อมตัดระบบ ทำให้หมดปัญหาการเกิดการลัดวงจรของไฟฟ้า หรือปัญหาใดๆ ทำให้มั่นใจได้ในทุกการใช้งาน และอีกความพิเศษที่จะไม่พูดก็คงไม่ได้นั้นคือ การให้ฟีลสูบที่แน่น กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน เป็นอย่างมาก ซึ่งที่สิ่งที่ใครหลายคนอยากรู้ อีกทั้งภายในน้ำยายังมีการใช้เป็นประเภท Salt Nitcitine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายได้รับนิโคตินน้อยกว่าปกตินั้นเอง เพราะทางแบรนด์ Kardinal ได้มุ่งเน้นให้ผลิตภัณฑ์ ให้สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร และปลอดภัย จากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ และปราศจากกลิ่นเหม็นที่ติดตามตัว เสื้อผ้า และไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงเหตุผลเพียงน้อยนิดของ Kardinalstick ที่เป็นการบ่งบากว่ามีการใช้งานที่ง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งยังมีอีกหลากหลายปัจจัยที่ทำให้ Kardinal Stick นั้นถือว่าเป็น นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ดีและสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง และรับรองเลยว่า ถ้าคุณได้ลองแล้วคุณจะติดใจแน่นอน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,387 total views,  3 views today