kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติขวัญใจ แห่งปี 2021

kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติขวัญใจ แห่งปี 2021

อย่างที่ทุกคนรู้จักกันดีกับ ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal Stick ที่กำลังนิยมกันในหมู่นักสูบ ด้วยดีไซน์ ระบบการทำงานต่างๆ รวมไปถึงการให้รสชาติที่แน่น ชัดเจน  นั้นเอง และวันนี้เราจะพูดถึง 5 ks pod รสชาติขวัญใจ ที่มีคนใช้มากที่สุดในขณะนี้ มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

5 ks pod รสชาติขวัญใจ

kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติขวัญใจ แห่งปี 2021 1

ก่อนจะไปพูดถึง5 ks pod รสชาติขวัญใจ เรามาทำความเข้าใจกับ KARDINAL STICK FLAVOR POD  หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Ks pod กันก่อน ซึ่งเป็น pod แบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อลดปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือการเกิดรสชาติที่เพี้ยนจากการผสมน้ำยาทั้งที่ของเก่ายังไม่หมด และ Ks pod มีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวด สำลี ที่มักพบกันใน อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ให้การทำงานดีที่ยิ่งกว่า อีกทั้ง Ks pod ยังมีการใช้น้ำยา แบบ salt nicotion ที่มีความเข็มข้นสูง ซึ่งจะส่งผลให้เราอิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย นั้นเอง ไปดูกันเลย ว่า 5 ks pod รสชาติขวัญใจ แห่งปี 2021 มีอะไรบ้าง

KARDINAL STICK FLAVOR POD WATER MELON (รสชาติ แตงโม)  สำหรับ น้ำยา kardinalstick รสชาติ WATER MELON (แตงโม) ถ้าหากให้พูดถึงผลไม้แห่งหน้าร้อน ต้อง “แตงโม” ที่มีความหอม หวาน ละมุน บวกกับความเย็นระดับมาก ที่จะให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้สูบ (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK FLAVOR POD PINEAPPLE (รสชาติ สัปปะรด) สำหรับ น้ำยา kardinal stick รสชาติ PINEAPPLE (สัปปะรด) พร้อมยังที่จะไปสัมผัสกับความหวาน ละมุน ของกลิ่นสับปะรด ที่เมื่อได้ลิ้มลอง ต้องหลงไหลไปกับความหอมหวาน และความเย็น สดชื่นในลำคอ (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

 KARDINAL STICK FLAVOR POD LYCHEE (รสชาติ ลิ้นจี่) สำหรับ น้ำยา kardinal รสชาติ Lychee (ลิ้นจี่) ที่จะทำให้คุณคลายร้อน เพิ่มความสดชื่นให้ฉ่ำปอดด้วย “ลิ้นจี่” บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นหอมหวาน ราชินีผลไม้หน้าร้อน ที่หวานเปรี้ยวละมุนหัวใจ (NICOTNIE 3%) (Cool Level 2) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK FLAVOR POD BLUEBERRY  (รสชาติ บลูเบอรรี่) สำหรับ น้ำยา kardinalstick รสชาติ BLUEBERRY (บลูเบอร์รี่) เปิดมิติใหม่ไปกับ บลูเบอร์รี่ ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับรสชาติของดัชมิลล์รสบลูเบอรี่ ที่หอม หวาน และละมุนลิ้น สดชื่นทุกครั้งที่ได้สูบ (NICOTNIE 3%) (Cool Level 2.5) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK POD Banana (รสชาติ กล้วย) สำหรับ น้ำยา kardinal รสชาติ Lychee (ลิ้นจี่) รสชาติของกล้วยอันโดดเด่นผสานเข้ากับนมอันหอมมัน จนกลายเป็นรสชาติที่ เย้ายวนทุกการสูบ เข้มข้นทุกการสัมผัส และความเย็นสดชื่นในลำคอ (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียง 5 ks pod รสชาติขวัญใจ  ที่มีการใช้มากสุด ซึ่งนำมาเพื่อไว้ให้เป็นทางสำหรับผู้ที่อยากลองน้ำยาใหม่ๆ หรือไม่รู้จะใช้น้ำยารสชาติใดดี และยังคงมีอีกหลากหลายรสชาติที่รอให้คุณไปค้นหารสชาติที่ใช้สำหรับตัวเองอยู่ โดยขณะนี้ Kardinal มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 16 กลิ่นด้วยกันเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่กำลังมองหา อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน หรืออุปกร์ช่วยเลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ Kardinal หนึ่งในตัวเลือกที่ดีมาก ด้วยคุณภาพสุดล้ำ ขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก และฟังก์ชั่นที่ครบครัน อีกทั้ง Kardinalstick ยังปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และควันน้อยไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว อีกด้วย ลองเลยแล้วคุณจะลืมรูปแบบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไปได้เลย

สำหรับใครที่ได้เปลี่ยนมาใช้ Kardinal แล้ว เราอยากขอแนะนำเพิ่มเติมอีกสักเล็กน้อยเพื่อให้การเลิกบุหรี่ของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั้นคือ ถึงแม้เราจะใช้งาน Kardinalstick ที่มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนการใช้งานก็ตาม ตัวผู้สูบเองก็ต้องคอยควบคุมปริมาณการสูบด้วย โดยเริ่มต้นเราอาจจะสูบไปตามปกติเพื่อให้ร่างกายคุ้นชินกับกลิ่นและรสชาติของ Kardinal Stick เพื่อที่เมื่อเรากลับไปลองสูบบุหรี่มวนร่างกายคนเราจะเกิดการเหม็นกลิ่นบุหรี่มวนเหมือนคนที่ไม่สูบ จนไม่อยากสูบมันอีกในท้ายที่สุดนั้นเอง และต่อมาก็ทำการค่อยๆ ลดปริมาณการสูบลงจนร่างกายไม่ต้องการสารนิโคตินก็ไม่เกิดอาการขาดนิโคตินในท้ายที่สุด นั้นเอง ทางเราหวังว่าการแนะนำ แนวทางในการเลิกบุหรี่ นั้นจะเป็นประโยชน์แก่คุณไม่มากก็ไม่น้อย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading