อยากเลิกบุหรี่เด็ดขาด ต้องรู้ 4 วิธีเปลี่ยนพฤติกรรมตนเอง หรือ Kardinal Stick

4 วิธี เปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง หรือ Kardinal Stick

ในยุคที่การสูบบุหรี่กลายเป็นเรื่องที่ไม่น่ามองสักเท่าไหร่ จึงส่งผลให้หลายๆ คนพยายามคิดอยากเลิกบุหรี่ให้เด็ดขาด แต่ปัญหาคือด้วยความต้องการสารนิโคตินที่ร่างกายได้รับมาอย่างยาวนานจึงทำให้มีผู้สูบจำนวนไม่น้อยกลับไปสูบใหม่อยู่เรื่อยๆ เราจึงอยากแนะนำ 4 วิธีเปลี่ยนพฤติกรรมตนเอง หรือถ้า 4 วิธียังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร อาจต้องมองหา อุปกรณ์ทดแทนนิโคตินที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เพื่อเป็นแนวทางในการเลิกบุหรี่แบบถาวรมาฝาก เพื่อสุขภาพดีๆ และยังเป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้างด้วย

4 วิธี เปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองใหม่ในการเลิกบุหรี่เด็ดขาด

1. ไม่ซื้อบุหรี่มาเก็บไว้

หากต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ วิธีแรกซึ่งง่ายสุด ๆ คือไม่ต้องซื้อบุหรี่มาเก็บเอาไว้ในบ้าน หรือพกติดตัว เพราะการที่เห็นบุหรี่เมื่อไหร่มันก็จะทำให้คุณรู้สึกอยากหยิบขึ้นมาสูบเรื่อย ๆ หรือบางทีเป็นความเคยชินที่พอมีอยู่ใกล้มือก็สูบตลอด เปลี่ยนพฤติกรรมตนเองไม่ได้เสียที

2. อยู่ห่างจากบริเวณที่มีการสูบ

การไม่เข้าไปใกล้ในบริเวณที่มีคนสูบบุหรี่ จะทำให้คุณไม่ได้กลิ่นบุหรี่จนเกิดความต้องการขึ้นมา จึงแนะนำว่าให้อยู่ห่างจากพื้นที่ที่มีการสูบบุหรี่เอาไว้เลยจะดีที่สุด เป็นการหักห้ามใจตนเองเบื้องต้นไม่ให้ได้รับกลิ่นสัมผัสแล้วเกิดความต้องการจนต้องหยิบออกมาสูบ

3. เมื่อเริ่มอยากสูบให้รีบหากิจกรรมอื่นทำแทน

เมื่อเริ่มมีอารมณ์อยากสูบบุหรี่ให้ลองมองหากิจกรรมอื่น ๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนความคิดของตนเองทำในทันที โดยกิจกรรมที่แนะนำคือ ต้องพยายามทำให้ร่างกายและสมองได้ใช้งานร่วมกัน เช่น การออกกำลังกาย, ทำงานบ้าน, ทำอาหาร ฯลฯ เมื่อสมองเปลี่ยนความคิด ร่างกายได้ทำกิจกรรมอื่นก็จะลดความต้องการลงได้จริง

4. หาตัวช่วยทดแทนการสูบบุหรี่จริง

แต่ถ้าใครที่อยากเลิกบุหรี่แต่ยังรู้สึกว่ามันหักดิบจนเกินไป ลองหาตัวช่วยเพื่อลดปริมาณการได้รับสารนิโคตินอันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อยากบุหรี่ รวมถึงลดการได้รับสารอันตรายชนิดอื่นๆ ด้วยการเลือกใช้งานอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่อย่าง KardinalStick ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด มาในลักษณะของ POD System หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ที่สะดวกสบาย ด้วยความที่ Kardinalstick ไม่มีการเผาไหม้จึงปลอดภัยจากบุหรี่ทั่วไปถึง 95% อีกทั้ง Kardinal ยังใช้นิโคตินทดแทนร่างกายจึงได้รับสารตัวนี้น้อยลง อัตราความต้องการก็จะลดตามไปด้วย

ทำความรู้จักกับ Kardinal Stick

ทำความรู้จักกับ Kardinal Stick

ดูเหมือนวิธีเปลี่ยนพฤติกรรมข้อสุดท้ายจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์เอามาก ๆ ดังนั้นใครที่อยากลองใช้งาน Kardinal ระบบ POD System แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อที่ไหนดี Kardinal thailand คือผู้ประกอบการที่พร้อมช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวนได้อย่างเด็ดขาด การันตีมาตรฐานสินค้าปลอดภัย ทนทาน พกพาง่าย ใช้งานสะดวกสุด ๆ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เช่น กลิ่นคลาสสิค, มะม่วง, กาแฟ, เลม่อน, โคล่า, องุ่น ฯลฯ และสามารถปรึกษาขอคำแนะนำได้อีกด้วย

ตัวเครื่อง KardinalStick ได้ใช้วัสดุผลิตจาก PCTG ที่มีการรับรองทางการแพทย์ ตัวน้ำยามาในแบบ Salt Nicotine ซึ่งระดับความเข้มข้นของนิโคตินจะสูงมาก ส่งผลให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพียงพอกับนิโคตินได้เร็วขึ้นกว่าเดิม แต่ปริมาณที่ได้รับลดลง ต้องการ Kardinal Stick เลือก Kardinalthailand คุ้มค่า ปลอดภัย มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากกว่าที่ไหนที่เคยสัมผัส


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading